Đã tìm thấy 6 loại xe tải dịch vụ FUSO

So với năm 2015, kế hoạch năm nay đã được mở rộng ra 6 tỉnh, thành phố khác, từ nam ra bắc theo lịch: Thành phố Hồ Chí Minh, Jian Jiang, Tần T, Tian Jiang, Đồng Nai, Ping Fu, Dalek, Nha Trang , Đà Nẵng, Yi’an, Qinghua, Hải Phòng, Hong En, Beijiang và Rongfu.

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc kinh doanh và bán xe thương mại Daimler cho biết: “Chúng tôi tiếp tục triển khai kế hoạch FUSO Experience 2016 và hy vọng sẽ cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho khách hàng trên cả nước thông qua dòng sản phẩm mới. Kế hoạch sẽ được xây dựng và phát triển. Về sản phẩm, chúng tôi đã có được sự đóng góp tích cực từ khách hàng và hy vọng trở thành đối tác của tất cả các tuyến của công ty.

Kế hoạch sẽ đưa 6 sản phẩm, từ xe tải nhẹ đến xe tải hạng trung, xe tải hạng nặng và xe buýt ở các phân khúc thị trường khác nhau bao gồm: FUSO Canter 4,7 tấn, FUSO Fighter FI 12 tấn, FUSO Fighter FJ 24 tấn, FUSO Tractor FZ 49 tấn, FUSO Tractor FV 50 tấn và xe buýt ROSA hoàn toàn mới.

Trong khu vực triển lãm, 4 xe thương mại đã được sắp xếp Phương tiện để hiển thị các chức năng vận chuyển cụ thể của từng sản phẩm, như: vận chuyển hàng hóa đô thị, nông sản, dịch vụ tại công trường và vận chuyển hành khách. – Đầu tiên, lái thử đầu tiên của FUSO Fighter FI. Máy kéo FUSO 12 tấn và FUSO mới 50 tấn, để giúp khách hàng cảm thấy hiệu quả sản phẩm tốt hơn. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những chiếc xe chất lượng, dịch vụ hậu mãi còn là một yếu tố tạo nên thành công cho thương hiệu. Chương trình sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi miễn phí, như hỗ trợ kỹ thuật, an toàn Đặc biệt, dịch vụ di động 24/7 cũng sẽ được hiển thị cho khách hàng trong nước.

Trong 15 chương trình của chuỗi trải nghiệm FUSO 2016, các hoạt động cạnh tranh cũng sẽ thu hút khách hàng. Ví dụ, lưu ý, chẳng hạn như: bốc thăm may mắn, đoán may mắn và chiến thắng .

Kết hợp sức mạnh của các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản, hệ thống quản lý Đức và kinh nghiệm thị trường và hiểu biết về khách hàng Việt Nam, số lượng FUSO chất lượng cao đã được giao cho các công ty mua số lượng lớn trong năm 2015 Trong số xe tải tăng 62%, dịch vụ hậu mãi đã tạo ra doanh số bán phụ tùng kỷ lục vượt mức dự kiến ​​238%. -Đối với thời gian biểu dự kiến ​​của loạt trải nghiệm FUSO 2016, xem tại đây .– Ngọc Diệp

    Leave Your Comment Here