Việt Nam Mercedes chỉ định hạng S là Park Hyatt Saigon

Ông Michael Berens, Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz Việt Nam, cho biết: “Trong 5 năm qua, Park Hyatt đã hợp tác với Mercedes-Benz. Điều này là do việc giao 5 chiếc Ss đầu tiên trong năm 2008. Những chiếc xe đẳng cấp. “Trong những năm qua, Park Hyatt Saigon (Park Hyatt Saigon) đã liên tục tạo ra nhiều kỷ lục mới về xe hơi của Mercedes-Benz.

Đầu tiên, khách sạn đã mua năm chiếc S350 trong năm 2008. Sau đó, năm chiếc S300L đã được đặt hàng trong năm 2010. Cũng trong năm 2010, ba R-Class và Sprinter đã được cung cấp cho Khách sạn và Spa Hyatt Regency Đà Nẵng vào tháng Tư. S-Class đã được giao vào tháng 11. Tại buổi lễ, ông Peter Alexander, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Daimler Trung Âu, Châu Phi và Châu Á đã chia sẻ: “Châu Á là thị trường tiềm năng cho các thương hiệu xa xỉ. Việt Nam là mục đích mới cho khách du lịch cao cấp trên bản đồ du lịch thế giới. Mặt đất, dẫn đầu châu Á về tốc độ tăng trưởng của ngành khách sạn.

Ông Michael Golden, tổng giám đốc của Park Hyatt Saigon nói thêm: “Cao cấp rất quan trọng đối với khách sạn, giao thông rất quan trọng, bởi vì đây là lần đầu tiên Ấn tượng và trở thành yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng. “Mercedes-Benz cung cấp đầy đủ các dịch vụ, với chi phí sở hữu hợp lý, sản phẩm chất lượng và” – Park Hyatt Saigon Hotel nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trên Quảng trường Lin Khách sạn có 244 phòng tiện nghi với phong cách kiến ​​trúc thuộc địa Pháp, khu trị liệu làm đẹp Xuan Spa có bảy phòng trị liệu cao cấp, phòng tập thể dục và hồ bơi ngoài trời được bao quanh bởi những khu vườn nhiệt đới .. Năm 2012, Park Hyatt Xixiang là Tạp chí du lịch nổi tiếng được mệnh danh là khách sạn tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Du khách kinh doanh ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã bình chọn.

Trong 40 năm qua, những chiếc xe hạng S đã vượt xa hình ảnh của những chiếc xe sang trọng. Với cơ sở vật chất tiên tiến và hệ thống an toàn tốt nhất, S-Class là một trong những sản phẩm tiên phong và là biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô. Sau đó, các nhà sản xuất ô tô khác đã áp dụng lại nhiều công nghệ được sử dụng đầu tiên trên mẫu xe S-Class. Đã là người tiên phong trong lịch sử thành công của Mercedes-Benz. Rất khó để có được nhiều mẫu xe của Mercedes-Benz hơn mẫu này. Các mẫu S-Class có hình ảnh của những chiếc xe sang trọng của Mercedes-Benz. S-Class vẫn được coi là chiếc xe tốt nhất trên thế giới. Lý do gọi chiếc S-Class là “hạng nhất”. Mẫu xe S-Class đạt mức tăng trưởng mạnh nhất 21,4% trong tháng 10, nâng tổng số xe bán ra từ nửa đầu năm lên 67.548, tăng 5,3%. Đặc biệt vào tháng 11 và tháng 12, Mercedes-Benz đã đưa ra một kế hoạch khuyến mãi đặc biệt “hạng nhất tại chỗ” cho khách hàng hạng S, và giải nhất được chọn là vé máy bay hạng nhất loại 2, từ Lufthansa, ngành công nghiệp ô tô. Thị trấn hoặc bảo trì miễn phí trong ba năm.

Ông Philip Meyer-mảng, Tổng Giám đốc Chi nhánh Lufthansa Việt Nam chia sẻ: “Mercedes-Benz và Lufthansa là một sự kết hợp hoàn hảo: hai thương hiệu đều an toàn và đáng tin cậy Tình dục nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng Đức. Các hoạt động chung của hai công ty hàng đầu trên mặt đất và trên không cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho cả khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Mercedes-Benz, vui lòng truy cập www.mercedes-benz. Com.vn hoặc www.media.daimler.com

PhươngThiêu

    Leave Your Comment Here