Người dùng Việt Nam thờ ơ với đồng hồ thông minh

“Tại sao đồng hồ thông minh có thể thực hiện tất cả các chức năng trên điện thoại thông minh?”, HCM nói, từ nhân viên văn phòng Ngọc Nga từ quận 3. Nga nhận xét: “Khi” thao túng “điện thoại, đôi khi không cần một số chức năng cơ bản, như trả lời điện thoại, e-mail, theo dõi sức khỏe của đồng hồ thông minh. Chưa kể các thiết bị này được thiết kế rất cồng kềnh. Không phải phụ nữ.” — Do chức năng hạn chế, đồng hồ thông minh chỉ được coi là phụ kiện phụ trợ, không thay thế một phần. điện thoại. Một độc giả giấu tên có cùng quan điểm với Ngọc Nga. Ông nói: “Nếu một chiếc đồng hồ thông minh ra đời và có nhiều chức năng như điện thoại thông minh hiện tại, thì tương lai của điện thoại thông minh có thể không còn nữa.”

Máy tính xách tay Sony Các loại luôn chiếm lĩnh thị trường thống trị. Nhiếp ảnh: Trung Dt.

Từ góc nhìn khác, du khách ba lô Đỗ Huy nói: “Chưa kể đến chức năng, thời lượng pin bình thường hơn 2 giờ thực sự rất khó chịu. Bởi vì chỉ khoảng một phần năm Thời gian ông nói. “Chúng tôi”, “Chúng tôi cần thiết bị chuyên nghiệp, pin chống sốc, bền với GPS để đáp ứng nhu cầu di chuyển đường dài.

Ngọc Phước, người từng sử dụng đồng hồ thông minh chạy trên Android, cho biết: “Hệ điều hành chạy trên đồng hồ thông minh không hoàn hảo. Ngoài ra, thói quen của người dùng Việt Nam thường chỉ xử lý tất cả nội dung trên điện thoại thông minh. Do đó, nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng đồng hồ thông minh “

” thiết bị cầm tay chạy Android ở một số trường là họ phải ra lệnh bằng tiếng Anh, nhưng họ chưa hỗ trợ tiếng Việt “, thành viên diễn đàn Trần Đức Trung nói. Chia sẻ diễn đàn .

Không có smartwatch nào thực sự tạo ra một “cuộc cách mạng” gần đây. Về mặt chức năng, các ứng dụng trên thiết bị cầm tay không thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngược lại, giá của nó vẫn rất đắt, thậm chí còn đắt hơn. Một số thiết bị di động phổ biến, chẳng hạn như Sony, Smartband Talk, có giá khoảng 3,99 triệu đồng khi trở về Việt Nam và giá ở nước ngoài khoảng 149 USD. Samsung Gear S có giá 7,99 triệu đồng. , Bỏ ra rất nhiều tiền để mua phụ kiện này là lý do khiến hầu hết người tiêu dùng hoang mang.

Khi lướt giữa các bàn bán sản phẩm kỹ thuật trong trung tâm thương mại, một khách hàng nhận được một bình luận: “Tôi đã mua một phần thông minh với gần 8 triệu đồng. Đồng hồ, tôi có thể mua một chiếc iPhone 5S hoàn toàn mới hoặc một trong những điện thoại thông minh mới mà tôi đã mua gần đây. “Ý tưởng này không phải là duy nhất, vì giá luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Khi giá điện thoại thông minh giảm, giá thiết bị cầm tay vẫn còn đắt .. Đối với sinh viên, mức giá này thực sự rất khó để có được.

Ngoài giá cả Ngoài mức giá cao, việc thiếu các mẫu đồng hồ thông minh để lựa chọn cũng khiến nhiều khách hàng không quan tâm đến sản phẩm này. Việc giới thiệu thiết bị cầm tay của tất cả các công ty rất hạn chế và hầu hết chúng đều quá mới đối với người dùng trong nước. — -Chỉ có hai cửa hàng Sony được trưng bày trên đường Hai Bà Trưng, ​​Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây, ba thiết bị đã được ra mắt và số lượng khách hàng cũng tập trung vào điện thoại, phụ kiện hoặc thiết bị âm nhạc mà ít người quan tâm. Thay vì mua nó, tương tự, các cửa hàng trong hệ thống FPTShop hiện chỉ bán một chiếc đồng hồ được kết nối từ nhà sản xuất Hàn Quốc và chỉ cung cấp mỗi chiếc đồng hồ được kết nối trên trang web của cửa hàng.

    Leave Your Comment Here