Lexus LX570 Super Sport có giá gần 10 tỷ USD tại Việt Nam

Lexus LX570 Super Sport Edition đã ra mắt toàn cầu vào tháng 8 năm 2017, và phiên bản này nhắm vào thị trường Trung Đông. Từ đầu năm nay, LX570 Super Sport đã trở về Việt Nam khoảng 10 xe, tất cả đều được nhập từ các showroom tư nhân. Lexus LX570 Super Sport ra mắt vào tháng 8 năm 2017, phiên bản C’is phù hợp với thị trường Trung Đông. Kể từ đầu năm nay, LX570 Super Sport đã trả lại khoảng 10 chiếc xe cho Việt Nam, tất cả là nhờ vào showroom tư nhân.

Trong trường hợp này, một đại lý Lexus thực sự đã không thể nhập khẩu ô tô kể từ đầu năm nay. Theo Nghị định số 116, showroom ngoài trời luôn nhập khẩu chiếc xe này và bán với giá khoảng 10 tỷ đồng . Theo Điều 116, showroom ngoài trời vẫn sẽ nhập loại xe này và bán nó với giá khoảng 10 tỷ đô la Mỹ.

Sự khác biệt giữa LX570 Super Sport và phiên bản tiêu chuẩn chủ yếu nằm ở thiết kế bên ngoài. Thân xe được trang bị lắp ráp thân xe do Phòng thiết kế Toyota TRD sản xuất. Ngoại hình của LX570 Super Sport có phần khàn và thể thao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Sự khác biệt giữa LX570 Super Sport và phiên bản tiêu chuẩn là thiết kế bên ngoài. Thân xe được trang bị lắp ráp thân xe do Phòng thiết kế Toyota TRD sản xuất. Hình dáng hung dữ và thể thao hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Các chi tiết của cản trước, cản sau, lưới tản nhiệt và thân nhỏ là những thay đổi chính, nhưng kích thước của xe vẫn không thay đổi. . Một dòng Super Sport lớn đã được thêm vào phía sau xe ngay dưới logo của Lexus. Phiên bản tiếng Việt sử dụng bánh xe 21 inch.

Các chi tiết của cản trước, cản sau, lưới tản nhiệt và thân nhỏ là những thay đổi chính, nhưng kích thước của xe vẫn không thay đổi. Một dòng Super Sport lớn đã được thêm vào phía sau xe ngay dưới logo của Lexus. Phiên bản tiếng Việt sử dụng bánh xe 21 inch.

Ở bên hông xe là viền trang trí và tên phiên bản bổ sung. Trên thị trường, LX 570 là mẫu xe thuộc phân khúc SUV cỡ lớn, cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes GLS và Audi Q7. Trong showroom thực tế, giá của LX570 tiêu chuẩn là khoảng 8 tỷ đồng.

Đính kèm tên của phiên bản trên viền xe. Trên thị trường, LX 570 là mẫu xe thuộc phân khúc SUV cỡ lớn, cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes GLS và Audi Q7. Trong showroom thực tế, giá của LX570 tiêu chuẩn là khoảng 8 tỷ đồng.

So với phiên bản tiêu chuẩn, thiết kế nội thất của LX570 Super Sport không thay đổi. Không gian cabin sang trọng của các sản phẩm da và gỗ. Phiên bản mới của Việt Nam sử dụng ghế da màu đỏ.

Thiết kế bên trong của LX570 Super Sport giống với phiên bản tiêu chuẩn. Không gian cabin sang trọng của các sản phẩm da và gỗ. Phiên bản mới của Việt Nam sử dụng ghế da màu đỏ.

Vô lăng bọc da, vỏ gỗ Shimamocu là một trong những tính năng độc đáo của Lexus. Thợ thủ công của Lexus đã xử lý gỗ Shimamocu một cách khéo léo.

Tay lái bọc da, lớp phủ Shimamocu là một trong những tính năng độc đáo của các mẫu xe của Lexus. Gỗ Shimamocu được làm thủ công bởi các thợ thủ công của Lexus.

Lexus LX570 Super Sport được trang bị nhiều công nghệ an toàn và tiện nghi tiên tiến. Trung tâm của bảng điều khiển được trang bị màn hình cảm ứng 12,3 inch. Lexus LX570 Super Sport được trang bị nhiều công nghệ an toàn và trang bị cao cấp. Trung tâm của bảng điều khiển được trang bị màn hình cảm ứng và có kích thước 12,3 inch. Chiếc SUV của Lexus được trang bị động cơ 5,7 V8, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm. Cấp 8 tự động. LX 570 đi kèm với 5 chế độ lái thoải mái, thân thiện với môi trường, bình thường, thể thao và S + thể thao. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh chế độ lái khi cần thiết.

Chiếc SUV của Lexus được trang bị động cơ 5,7 V8, hộp số tự động với 367 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm. 8 cấp độ. LX 570 đi kèm với 5 chế độ lái thoải mái, thân thiện với môi trường, bình thường, thể thao và S + thể thao. Ngoài ra, người dùng có thể đặt chế độ lái xe khi cần thiết.

Xe có nhiều hệ thống an toàn, bao gồm 10 túi khí, cảnh báo điểm mù, kiểm soát lực kéo, ổn định thân xe, phanh khẩn cấp, v.v. Hệ thống an toàn với 10 túi khí, cảnh báo điểm mù, kiểm soát lực kéo, ổn định thân xe, phanh khẩn cấp. — Ngọc Tuấn

    Leave Your Comment Here