BAIC BJ40L – SUV Trung Quốc có giá gần một tỷ đồng tại Việt Nam

Sau khi chi tiêu khoảng ba tháng tại Việt Nam, nhà phân phối BAIC BJ40L đã công bố mức giá 932 triệu euro cho khách hàng Việt Nam. Ô tô nhập khẩu từ Trung Quốc.

Beiqi BJ40L của Việt Nam.

Giá bán gần một tỷ BJ40L, tương đương với phiên bản Honda CR-V tiêu chuẩn, và tốt hơn một chút so với Mazda CX-5 và các phiên bản cao cấp. . Hyundai Tucson là tốt nhất. Tuy nhiên, để có được lợi thế về giá so với các đối thủ Nhật Bản và Hàn Quốc, khách hàng cần phải trả phí đăng ký.

Beiqi BJ40L dài 4.630 mm, rộng 1.843 mm và cao 1.861 mm. Các thông số này gần giống với CR-V và CX-5 về chiều rộng, nhưng hơi giống nhau về chiều dài và chiều cao. Người mẫu Trung Quốc theo đuổi thiết kế kém, không phải phong cách đường phố trung tính hay trơn tru.

Thiết kế bên trong của BJ40L tái tạo chi tiết của Mercedes. Chiếc xe được trang bị màn hình thông tin giải trí 12,3 inch, và các lỗ thông hơi turbo đã để lại ấn tượng sâu sắc cho hãng xe hạng sang Đức. Ghế da, vô lăng đa chức năng Xe mọi địa hình được trang bị động cơ 2,3 lít, công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Hộp số tự động 6 cấp. Hệ dẫn động hai bánh .

Bắc Kinh BJ40L cung cấp các thiết bị an toàn, như phân phối lực phanh điện tử EBD, phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, hỗ trợ phanh khẩn cấp EBA, chống trượt, hỗ trợ khởi hành trên dốc và xuống dốc. Hai túi khí .

BJ40L là một trong nhiều sản phẩm của Tập đoàn Công nghiệp ô tô Bắc Kinh (BAIC), và tập đoàn này hiện thuộc về Trung Quốc. Mô hình Trung Quốc tại Việt Nam chủ yếu được bán cho khách hàng ở phía bắc. Một nhà phân phối của Beiqi BJ40L ở Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã đến lúc chấp nhận đơn đặt hàng và một chiếc xe thật có thể được mua cho khách hàng trong vài ngày. Ô tô Trung Quốc gia nhập thị trường. Gần đây, ngày càng có nhiều khách du lịch Việt Nam thậm chí đã thành lập một cộng đồng lái xe ô tô từ các nước láng giềng.

    Leave Your Comment Here