Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2015 sẽ được tổ chức sớm

Triển lãm sẽ giới thiệu những chiếc xe sang trọng kết hợp công nghệ hiện đại, sinh thái và thiết kế đặc biệt. Ngoài ra, công ty cũng giới thiệu một mô hình mạnh mẽ và phổ biến cho thị trường Việt Nam.

Nhiều mô hình nhập khẩu mới sẽ xuất hiện trên VIMS.

Ông Laurent Genet, đại diện của 9 nhà nhập khẩu xe hơi tham gia chia sẻ: Trong ba năm qua, không có triển lãm ô tô quy mô lớn tại Hà Nội – một thị trường quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô, vì vậy chúng tôi đã quyết định tổ chức “2015 Vietnam International Triển lãm ô tô “.

Chờ đợi để thiết lập các tiêu chuẩn mới cho các hoạt động triển lãm Tại Việt Nam, gian hàng của sự kiện này phải được thiết kế sáng tạo, sang trọng, tinh tế và độc đáo, làm nổi bật phong cách đặc trưng của các nhà sản xuất ô tô khác nhau. Kế hoạch cũng tạo ra một không gian thích hợp để khách du lịch dành những khoảnh khắc khó quên. — Đại diện của 9 nhà nhập khẩu, ông Laurent Genet, đã có bài phát biểu tại cuộc họp báo VIMS 2015.

Ngoài triển lãm, sự kiện cũng sẽ bao gồm một loạt các màn trình diễn của các nghệ sĩ tài năng Việt Nam, bao gồm các buổi biểu diễn. Sân chơi này sẽ mang đến không gian công nghệ cao và hiện đại, giúp du khách có thể khám phá các sản phẩm và dịch vụ một cách trọn vẹn và đa dạng.

Tính tương tác không ngừng được cải thiện và việc phát triển các triển lãm cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp “những người yêu xe” không chỉ để lại những trải nghiệm khó quên trên những chiếc xe yêu thích của họ, mà còn nhận được những món quà quý giá từ ban tổ chức . -VIMS dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 50.000 khách du lịch trên tổng diện tích 4.000 mét vuông, đồng thời cũng là cầu nối giữa các nhà sản xuất ô tô nhập khẩu và người tiêu dùng, từ đó tạo ra một môi trường tích cực để phát triển thị trường. Thị trường ô tô nhập khẩu, và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 9 tháng 10 đến ngày 13 tháng 10 (họp báo) tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Việt Nam (Phòng triển lãm Jiangwo) vào ngày 9 tháng 10. Và khách du lịch, mở cửa cho khách du lịch từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 13 tháng 10).

Vui lòng truy cập www.vietnami Intlmotorshow. Vn có vé, và tôi đã tham gia đua xe trực tuyến, và trải nghiệm thiết kế ấn tượng của 9 thương hiệu ô tô quốc tế.

Ngọc Diệp

    Leave Your Comment Here