Lễ hội bảo dưỡng và sửa chữa lốp xe của Buôn Ma Thuột

Trong những năm gần đây, đặc biệt là trong 8 tháng đầu năm 2015, thị trường ô tô đã tăng trưởng mạnh mẽ tới 54%. Số lượng xe thu hút kiến ​​thức và nhu cầu bảo trì thiết bị cũng tăng lên nhanh chóng. Kể từ tháng 6 năm 2014, Bridgestone Việt Nam và Bệnh viện ô tô đã tổ chức các chương trình bảo dưỡng và bảo dưỡng lốp xe liên tục tại Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select trên toàn quốc.

Ông Hiroyuki Saito, tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam, đồng thời là nhà tổ chức tặng quà cho các gia đình có con của người thân trong vụ tai nạn giao thông.

Dale sở hữu khoảng 33.000 xe, dự kiến ​​sẽ vẫn còn. Tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực xe khách. Bridgestone cũng tập trung phát triển thị trường này, vốn là hoạt động chung của các đại lý B-Chọn Tín Nghĩa từ năm 2014.

Trong sự kiện này, một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ Bridgestone và B-Chọn Tín Nghĩa đã tiến hành “kiểm tra siêu âm lốp xe”. “, hiệu chuẩn áp suất tiêu chuẩn, bơm không nitơ, cân hướng đã được kiểm tra và hiệu chuẩn đặc biệt, và phù hợp với ô tô của 50 khách hàng.

” Ngày bảo dưỡng và bảo dưỡng lốp ô tô “do Tây Nguyên tổ chức lần đầu tiên thu hút 50 xe ô tô .

“Là một trung tâm vận chuyển ở Tây Nguyên, chúng tôi hy vọng sẽ duy trì sự hài lòng của khách hàng ở Dalle và các tỉnh lân cận. Chương trình giúp cung cấp cho học sinh kiến ​​thức về việc sử dụng và bảo dưỡng phương tiện, đồng thời giúp trẻ em gia đình gửi tin nhắn trong các vụ tai nạn giao thông và không gửi tin nhắn khi lái xe. Khi chương trình ban đầu được tổ chức, nó đã thu hút 50 phương tiện, với 100 xe Sự tham gia của nhiều khách hàng cũng là động lực cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi. Ông Nguyễn Quang Vinh, tổng giám đốc B-Chọn Tín Nghĩa, cho biết: “Đây là lễ hội của tương lai.” Buôn Ma Thuột, ngày bảo dưỡng và bảo dưỡng lốp xe, đã phát động chuỗi sự kiện Ngày bảo dưỡng ô tô 2015, sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. “Các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao luôn là phương châm của dịch vụ khách hàng”, Saito Hiroyuki Saito, tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết.

Hệ thống cơ khí hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tham gia sự kiện. Tin nhắn “Đừng gửi tin nhắn trong khi lái xe” để khuyến khích chủ xe cảnh giác khi tham gia các hoạt động giao thông.

Xem thêm hình ảnh của sự kiện tại đây.

    Leave Your Comment Here