Xe tay ga điện Hàn Quốc có giá 39,8 triệu đô la Mỹ – đối thủ cạnh tranh mới VinFast Klara

Vào tối ngày 29 tháng 9, Mbigo đã chiếu Mbi X, Mbi S và MbiV tại Mỹ Đình. Mbigo là nhà sản xuất xe hơi của Hàn Quốc, được thành lập đầu tiên tại Việt Nam và xe điện của hãng có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác. VinFast là Klara và Pega. Phong cách của Mbigo rất giống với xe máy xăng và xe máy của Yamaha.

Mbigo Mbi V có giá 59,5 triệu đồng. Động cơ DC không chổi than BLDC hiện có. Công suất tiêu chuẩn của động cơ là 6,7 mã lực, trong khi công suất tối đa là 19,3 mã lực.

Hiệu suất của Mbigo tương đương với một chiếc xe máy từ 110 đến 150 phân khối. Chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0 đến 50 km / h, và tốc độ tối đa đạt 110 km / h. Theo kết quả thử nghiệm của công ty, nó có thể tăng 30% (17 độ) với tốc độ 36 km / h. Xe có 3 chế độ làm việc, bao gồm bảo vệ môi trường, lái xe và thể thao, các chế độ này được điều khiển bằng công tắc ở phía khóa bên phải của vô lăng.

Chiếc xe sử dụng hai pin lithium-ion, mỗi pin đạt công suất tiêu chuẩn 1295 kWh và 35 Ah. Phải mất 2,5 giờ để sạc đầy. Pin có thể tháo rời và có thể được thay thế hoặc thay thế tại trạm sạc.

Mbigo Mbi X có giá 39,8 triệu đồng, tương đương với Honda Vario.

Mbigo có thể được kết nối với điện thoại thông minh thông qua Ứng dụng để quản lý pin, công nghệ e-Sim tích hợp, định vị dễ dàng và kết nối không dây 3G / GPS hoặc điều hướng đến trạm sạc gần nhất. Nó được trang bị đèn pha LED, đèn chạy ban ngày LED, đèn hậu LED, loa MP3 và có thể phát ra 999 âm vực cao khác nhau.

Thiết bị an toàn với hai phanh đĩa, kết hợp với chức năng phanh tích hợp của phanh điện tử CBS và CBS EBS và đạt chứng nhận chống nước IP67.

Chiếc xe điện Mbigo có giá 39,8 triệu Mbi X, và phiên bản là 49,5 triệu đồng. Mbi S và Mbi V có giá 59,5 triệu đô la Mỹ. Giá của VinFast Klara là từ 30 triệu đến 50 triệu đô la Mỹ, trong khi giá của Pega NewTech là từ 21,7 triệu đô la Mỹ. Khi Mbigo vào thị trường Việt Nam, giá cao và các thương hiệu hoàn toàn mới sẽ là một thách thức lớn đối với Mbigo.

Giá của Mbigo Mbi S là 49,5 triệu đồng, giống như Yamaha NM-X hay Honda PC-X. -Dragon dung

    Leave Your Comment Here