Ngoài Apple, Samsung thống trị thị trường điện thoại thông minh Hoa Kỳ

Kể từ năm 2014, doanh thu đã bắt đầu tăng trưởng trở lại và khởi đầu năm 2016 của Samsung đã rất thành công. Đặc biệt, các công ty điện tử Hàn Quốc đã “thống trị” thị trường vốn Hoa Kỳ của Apple cũng đã “sao lưu”. “Số một thật ngoạn mục. Samsung đã tham gia thị trường 11 tháng trước, trước khi được Apple quảng bá. – Galaxy S7 / S7 Edge đã giúp Samsung vượt qua Apple tại thị trường Mỹ.” — Theo công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Theo dữ liệu của Research, trong tháng 3, thị phần điện thoại thông minh của Samsung trên thị trường điện thoại thông minh Mỹ đã tăng lên 28,8%, vượt qua 23% cổ phần của Apple và 17,1% cổ phần của LG. . Việc Galaxy S7 / S7 edge đã nhận được nhiều sự chú ý hơn từ người dùng Mỹ (doanh số bán hàng trong tháng đầu tiên bán hàng cao hơn 30% so với Galaxy S6 / S6 edge) là yếu tố chính giúp Samsung đánh bại các đối thủ. Những người khác, đặc biệt là Apple, đã giành được vị trí đầu tiên.

Chuyên gia giả mạo Jeff Fieldhack cho biết, ngoài sự hấp dẫn của thiết kế đặc biệt và cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng hơn so với các đối thủ (đặc biệt là iPhone 6s), Galaxy S7 / S7 edge cũng đã tiếp cận thị trường thành công Chiến lược (lần bán đầu tiên) và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn (kính thực tế ảo VR, mua một tặng một …). Năm ngoái, việc Galaxy S6 / S6 cạnh tranh với iPhone 6 đã khiến doanh số của sự kết hợp này thấp hơn dự kiến.

— Theo các nhà phân tích, Samsung vẫn sẽ sử dụng sức mạnh của bộ đôi Galaxy S7 / S7 edge để “áp đảo mọi thứ” “iPhone 6s / 6s Plus và iPhone SE mới sẽ được ra mắt trong quý tới, và sau đó sẽ ra mắt cho Galaxy Note 6 cho iPhone 7. Cả Note 6 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 (một tháng). Trước iPhone 7

    Leave Your Comment Here