Doanh số bán xe bán chạy nhất của Toyota trong tháng 3

Chương trình khuyến mãi đầu xuân của Toyota Việt Nam dao động từ 1 đến 31/3. Do đó, khách hàng mua một trong bốn mẫu bán chạy nhất của nó sẽ được hưởng lợi từ nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể hơn, công ty sẽ cung cấp bảo hiểm thân xe Toyota một năm cho những khách hàng mua phiên bản CVT 1.5G của Toyota. Vios, tràng hoa, Innova. Khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT, khách hàng sẽ nhận được một trong hai gói quà tặng, đó là các phụ kiện thực sự, bao gồm đầu DVD và camera đảo chiều, hoặc giảm giá cho vay mua xe giá rẻ có được thông qua TFS 2, 99% trong vòng 6 tháng đầu.

Đồng thời, những khách hàng trả giá đầy đủ khi mua Toyota Wigo 1.2 G MT sẽ nhận được đăng ký hỗ trợ chi phí, tương đương 15 triệu đồng.

Corolla là một phần của kế hoạch quảng cáo của Toyota, một trong những mô hình thuận lợi nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể có cơ hội giành giải thưởng với xổ số tương tự như mô hình đã mua. Đại diện Toyota cho biết, đối với những người cần mua xe thật hoặc phải tạm dừng kế hoạch mua xe vì chênh lệch giá lớn, đã đến lúc mua sắm. Bên trong ngôi nhà này. Đại lý sản xuất và bán hàng.

Vios, Innova và Corolla Altis là những chiếc xe sản xuất và lắp ráp TMV, thường được xếp hạng đầu tiên về doanh số. Đặc biệt, Vios là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam, với 3.657 chiếc được bán vào tháng 12 năm 2018. Vios, Innova và Corolla Altis là những mẫu xe hàng đầu. Về mặt doanh số.

2018 Thiết kế cảm xúc của Vios, cơ sở vật chất hiện đại và khả năng hoạt động được đánh giá cao. Chiếc xe được trang bị hệ thống an toàn ASEAN NCAP 5 sao với 7 túi khí và tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ thống cân bằng điện tử tiêu chuẩn .

Corolla Altis 2018, được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, tiếp tục lái, ngoại trừ hệ thống kiểm soát hành trình và tự động khác. Phiên bản còn có nhiều tính năng khác, hệ thống khởi động và mở khóa thông minh, gương chiếu hậu gập điện …

Corolla Altis 2018 đã được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. -Toyota Vietnam cũng chính thức ra mắt phiên bản cải tiến của Innova 2018 vào tháng 10. Innova 2018 được trang bị 7 túi khí ở các phiên bản còn lại 2.0G, 2.0E và 2.0J và hệ thống. Trong phiên bản 2.0J, hệ thống kiểm soát ổn định điện tử (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) và đèn phanh khẩn cấp được thêm vào để giúp khách hàng yên tâm. -Session Innova Cải thiện 2018 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. -For Wigo, mặc dù ra mắt vào tháng 9 năm 2018, mẫu xe này đã nhanh chóng đạt 4.500 doanh số.

Theo công bố của TMV, vào tháng 2 năm 2019, trong số 126.800 xe Innova, đã có Với hơn 130.000 xe Vios, khoảng 71.600 chiếc Corolla đã giao hơn 4.500 xe Wigo cho người tiêu dùng Việt Nam, nâng tổng doanh số của công ty lên 553.000.

    Leave Your Comment Here