Kia tung hàng loạt ưu đãi trong tháng 8

Ngoài việc giảm 50% lệ phí trước bạ đối với xe sản xuất trong nước, khách hàng mua xe Kia trong tháng này còn được chọn thêm bảo hiểm cá nhân, phụ tùng nguyên bản và gói vay ưu đãi khi mua xe. Tùy từng hãng, từng dòng xe và phiên bản cụ thể, Kia Việt Nam sẽ áp dụng các mức ưu đãi khác nhau.

Tân binh Seltos của Kia Việt Nam

Giá bán khởi điểm sáng nay từ 299 triệu đồng, chưa bao gồm quà tặng phụ kiện xịn. Tân binh Seltos tiếp tục áp dụng giá ưu đãi cho khách hàng đặt trước xe trong tháng 8. Khách hàng mua xe Sedona gia đình tốt nhất năm 2020 do tạp chí “Cha mẹ” (Mỹ) bình chọn sẽ được tặng một camera hành trình. Sorrento, Rondo và các dòng xe 7 chỗ khác cũng có bảo hiểm vật chất trong một năm.

Cerato, mẫu sedan hạng C bán chạy nhất tháng 7, hãng áp dụng mức giá mới 529 triệu đồng, tương đương một số mẫu xe ở phân khúc dưới. Đại diện Kia Việt Nam cho biết, mức giá mới của Cerato sẽ hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên sedan hạng C, giá bán tương đương với sedan hạng B. Các mẫu xe còn lại sẽ được Kia Việt Nam áp dụng. Giá càng hấp dẫn tặng kèm nguyên đai nguyên kiện.

Phân phối các dòng xe Kia tại Việt Nam

Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành ô tô, Kia Việt Nam vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng. Tân binh Seltos đã bán được 2.400 xe trong tháng 7 và chỉ bắt đầu ghi nhận hơn 2.000 đơn đặt hàng sau đó 10 ngày. Công ty cũng nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho tư vấn viên và khách hàng khi quan sát, chạy thử xe.

    Leave Your Comment Here