“Mẹo của Galaxy Note9 để giải phóng hàng tồn kho giá rẻ”

Mặc dù giá Galaxy Note9 trên thị trường thiết bị cũ là 6-7 triệu đồng nhưng con số 3-4 triệu đồng trong quảng cáo Facebook là quá hấp dẫn.

Sau khi nhập thông tin trên trang web, Hoàng thừa nhận là người bán điện thoại. Người này khẳng định mẫu Note9 trong cửa hàng là hàng chính hãng Samsung, còn nguyên tem mác mới 100% và được bảo hành 12 tháng tại các trung tâm Samsung trên toàn quốc. Thời gian khuyến mãi sắp kết thúc. Tuy nhiên, Hoàng muốn đến cửa hàng để xem buổi truyền hình trực tiếp. Người này ngay lập tức từ chối, nói rằng sản phẩm chỉ được bán trực tuyến. Ngay cả khi nhận hàng, Hoàng cũng chỉ được kiểm tra hình thức bên ngoài chứ không thể cài đặt mô phỏng thử. Quá ngạc nhiên, anh ta từ chối mua.

Quảng cáo trên trang web “lưu trữ” Note9. Là một phần của Samsung Galaxy Note sắp ra mắt, các cửa hàng này bán Galaxy Note9 giảm giá một cách hợp lý khiến người dùng dừng lại.

Tuy nhiên, kỹ thuật thu hút người dùng vẫn không thay đổi. Các bộ phận này tạo ra các trang web bán hàng và thu hút người mua thông qua các quảng cáo của Google và Facebook. Trên Facebook, họ giả làm Samsung, các cửa hàng điện thoại nổi tiếng hoặc các trang thương mại điện tử lớn (ví dụ: Shopee, Lazada …) và chơi quảng cáo. Khi có số điện thoại của ai đó muốn biết như Kiên Hoàng, nhân viên sẽ gọi điện “đóng đơn”. Hàng sẽ được giao bằng tiền mặt khi giao hàng, tức là nhận hàng.

Tuy nhiên, đại diện Samsung và các cửa hàng bán điện thoại lừa đảo đã tuyên bố rằng Note9 không có kế hoạch. Sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất trong một thời gian dài.

Galaxy Note9 trên quảng cáo của Google có giá 3,5 triệu đồng, nhưng chắc là hàng nhái.

Tháng 8 năm ngoái, nhiều người bị rao bán điện thoại “ngon bổ rẻ”. Một cửa hàng giả danh trang web của Samsung và bán Galaxy Note10 mới với giá 35-4,5 triệu đồng. . Tuy nhiên, máy mới mua đã bị tắt ngay lần sử dụng đầu tiên và không thể bật lại sau đó. Các phụ kiện kèm theo không có nhãn hiệu và không được sử dụng. Khi liên hệ với trang thương mại điện tử, chị phát hiện người bán chỉ “copy” tên trang. Cửa hàng cũng đã chặn số của nó.

Samsung sau đó đã thông báo cho nhóm giám sát thị trường. Sau khi bị công an tạm giữ, chủ cửa hàng khai nhận, thiết bị này được “mua từ Lạng Sơn”, giá từ 1,3 đến 1,7 triệu đồng. Sau đó, cảnh sát xác định rằng tất cả các mặt hàng nói trên là “điện thoại di động Samsung nhái chính hãng.”

    Leave Your Comment Here