Rất thu hút khách hàng Việt Nam

Năm 2020 là năm mà công ty biết rằng doanh số bán hàng sẽ ít hơn năm ngoái và dự kiến ​​sẽ giảm 10% đến 15%, nhưng những chiếc xe mới vẫn đang bị cạnh tranh, dù trực tuyến hay ngoại tuyến. hàng. Số lượng xe ô tô mới được giới thiệu lớn hơn nhiều so với những năm trước, hầu hết là xe công suất lớn.

Hai công ty cho biết kế hoạch đã được thực hiện từ năm ngoái, và việc ra mắt chỉ bị trì hoãn chứ khó có thể hủy bỏ, vì nó sẽ còn ảnh hưởng đến nhiều hoạt động khác như hậu cần, sản xuất và đặc biệt là tài chính. Trên thực tế, một số mẫu xe nhất định đã phải “trì hoãn” từ lâu như Mercedes GLB (dự kiến ​​về đầu năm nay, tháng 10), Ford Escape (dự kiến ​​tháng 5, hiện chưa rõ giá bán). Phần B: Kia Seltos, MG ZS

Kia Seltos tại buổi họp báo tổ chức ở Quảng Nam Zhulai. Ảnh: Đắc Thanh

Kia Seltos quả thực là một lựa chọn tốt cho các sản phẩm của Kia, các sản phẩm của Kia đã rất cũ, ngoại trừ việc Cerato vẫn bán khá chạy trên thị trường thì lâu nay nó vẫn chưa tạo được đột phá lớn. Seltos sử dụng hai loại động cơ 1.4 tuabin và 1.6, cung cấp 4 phiên bản, giá bán từ 589 – 719 triệu đồng. Thiết kế là dòng thực phẩm vuông tốt nhất trên Seltos. Hình dạng của Seltos khiến nhiều khách hàng đặt nhiều hy vọng vào Forte mới, hy vọng nó sẽ có một phong cách lâu dài.

Cùng cỡ B, nhưng khác với Thaco và MG ZS, đây là mẫu crossover thương hiệu Anh Quốc, hiện thuộc sở hữu của SAIC (Trung Quốc), có thể mong đợi khi nhà phát hành định giá 3 phiên bản là 518 -Có giá 639 triệu, rẻ hơn Kona và EcoSport hàng trăm triệu đô. MG là thương hiệu mà Tan Chong lựa chọn để tiếp tục kinh doanh tại thị trường Việt Nam sau khi chấm dứt hợp tác với Nissan Nhật Bản vào tháng 9 năm sau. Vào cuối năm sau, nhà máy Tan Chong ở thành phố Đà Nẵng sẽ chuyên lắp ráp MG.

Bảng kẹp giữa B và C: Toyota Corolla Cross

Corolla Cross tại Hà Nội. Ảnh: Minh Quân

Corolla Cross là hình ảnh hoàn toàn mới của Toyota Việt Nam, có thiết kế trẻ trung, hiện đại và tiện nghi, lần đầu tiên xe sử dụng bộ an toàn và động cơ. Hỗn hợp. Kích thước của bộ phân tần gần với kích thước C hơn kích thước B, vì vậy nó có thể được coi là C trừ. Mức giá 720-910 triệu đô la Mỹ không quá hấp dẫn nhưng cũng đủ khiến khách hàng cân nhắc sử dụng xe hạng C.

Hạng C: Outlander, CR-V, HS

CR-V ra mắt tại Hà Nội. Nhiếp ảnh: Đoàn Dũng

Thị trường xuyên biên giới tỷ đô ngày càng trở nên sôi động với nhiều phiên bản mới, mẫu mã mới. Honda đang ở vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này, tăng sức hút cho CR-V bằng cách đưa vào lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu, bổ sung hàng chục công nghệ, đặc biệt là bộ cảm biến Honda, từ 15 triệu lên 25 triệu. đồng. Giá của 3 phiên bản E, G, L lần lượt là 998 tỷ, 1,048 tỷ và 1,118 tỷ đồng. -Orland 2.4 Cao cấp. -Mitsubishi cũng đã tăng thêm 1,058 tỷ lựa chọn Outander cho khách hàng khi tung ra thị trường phiên bản cao cấp nhất 2.4 CVT Premium. Giá bán thấp hơn giá Honda CR-V (tương đương CX-5). Giống như CR-V và Toyota Corolla Cross, Mitsubishi Việt Nam cũng trang bị cho Outlander một bộ công nghệ an toàn radar mang tên Mitsubishi e-Assist, bao gồm công nghệ cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo giảm thiểu. Cảnh báo phía sau, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ chuyển làn đường. Ở phân khúc thị trường này, xe Nhật là những người tiên phong về công nghệ, nhưng xe Hàn thì không.

MG HS được ra mắt tại Hà Nội. Nhiếp ảnh: Đoàn Dũng

Ở phân khúc thị trường này, mức xuất hiện của MG HS là 788-999 triệu đô la Mỹ. Xe cũng có hàng loạt công nghệ radar như các đối thủ Nhật Bản nói trên. Về nội dung tiện nghi và kỹ thuật, HS sẽ không thua gì khách hàng, nhưng nhà sản xuất cần chinh phục cảm nhận thương hiệu của khách hàng.

Các phân khúc thị trường MPV: Xpander, Xpander Cross, XL7

Xpander Cross tại Hà Nội. Ảnh: Luung Dung

Mitsubishi, hãng tiên phong trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, hy vọng sẽ nâng tầm Xpander bằng cách đưa vào lắp ráp trong nước và nhập khẩu để chuẩn bị giao hàng. Ngoài ra, hãng cũng ra mắt biến thể Xpander Cross giá 670 triệu đồng với gầm xe nâng cao thêm 20mm, trang bị cho những khách hàng thích thiết kế crossover hơn MPV.

Đối thủ XL7 của Xpander Suzuki cũng có giá bán nước 589 triệu NDT, tạo ra khoảng cách về giá. XL7 theo sát, và nguồn cung ban đầu không được đảm bảo, do đó, doanh số của các mẫu xe mới không thực sự nhảy vọt trên thị trường. Trong những tháng còn lại của năm, dòng xe cao cấp cũng sẽ xuất hiện những mẫu xe cao cấp đắt tiền, như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay xe sang Mercedes GLB. Cách chọn phương tiệnTiếng Việt

— Fan San

    Leave Your Comment Here