Kia tung hàng loạt ưu đãi trong tháng 8

Ngoài việc giảm 50% phí trước bạ khi đi chung xe trong nước, khách hàng mua Kia Motors trong tháng này còn có thể chọn thêm gói bảo hiểm, phụ kiện nguyên bản và gói vay ưu đãi khi mua xe. Tùy từng hãng, từng dòng xe và phiên bản cụ thể, Kia Việt Nam sẽ áp dụng các mức ưu đãi khác nhau.

Tân binh Việt Nam của Kia Seltos

Giá bán khởi điểm sáng nay từ 299 triệu đồng, chưa bao gồm quà tặng phụ kiện xịn. Tân binh Seltos tiếp tục áp dụng giá ưu đãi cho khách hàng đặt trước xe trong tháng 8. Khách hàng mua xe Sedona gia đình tốt nhất năm 2020 do tạp chí “Cha mẹ” (Mỹ) bình chọn sẽ nhận được giải camera hành trình. Sorrento, Rondo và các dòng xe 7 chỗ khác cũng được hưởng một năm bảo hiểm vật chất.

Cerato, mẫu sedan hạng C bán chạy nhất tháng 7, áp dụng mức giá mới 529 triệu USD, tương đương với một số mẫu xe trong dòng xe này. Đoạn tiếp theo. Đại diện Kia Việt Nam cho biết, giá Cerato mới sẽ hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên sedan hạng C, giá bán tương đương sedan hạng B. Các mẫu xe còn lại sẽ được Kia Việt Nam áp dụng. Giá càng hấp dẫn và tặng kèm nguyên đai nguyên kiện. Kia phân phối tại Việt Nam.

Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành ô tô, Kia Việt Nam vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng. Rookie Seltos đã bán được 2.400 xe trong tháng 7, và chỉ bắt đầu ghi nhận hơn 2.000 đơn đặt hàng sau đó mười ngày. Công ty cũng nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho tư vấn viên và khách hàng khi quan sát, chạy thử xe.

    Leave Your Comment Here