Doanh số của VinFast Fadil vượt Hyundai i10 3 tháng liên tiếp

Tháng 7 là lần thứ 3 liên tiếp VinFast Fadil lọt vào 10 ô tô bán chạy nhất thị trường. Doanh số bán xe của Fadil là 1.577 chiếc, vượt qua 290 chiếc của Hyundai i10. Xếp thứ 3 là Kia Chenxi với 581 xe, Toyota Wigo 267 và Honda Brio 155. , Và 1 là con số duy nhất của Suzuki Celerio. Các mẫu ô tô của Suzuki ngừng bán tại Việt Nam, Mirage chính thức bị khai tử sau nhiều năm tồn tại.

Doanh số ba tháng qua của Fadier tốt hơn i10 của Hyundai và Kia Kia Hai mẫu xe Hàn Quốc nhiều năm liền chiếm lĩnh phân khúc xe thành phố hạng A. Tuy nhiên, do số liệu lũy kế đến đầu năm 2020 không được tiết lộ nên khó có thể biết được mức tiêu thụ tốt của Fadil là ngay lập tức hay ổn định từ vài tháng đầu năm.

Fadil không có nhiều ưu đãi như Lux A và SA, tuy nhiên khách hàng vẫn được hưởng các chương trình như miễn phí khách hàng mua xe trong hai năm đầu, nếu trả thẳng giá xe có thể giảm 10% …. Fadil Đây là chiếc xe rẻ nhất và đã đóng góp vào doanh số. Thị phần lớn nhất của VinFast là khoảng 60%.

Trái ngược với sự suy giảm sức hấp dẫn của Kia Morning, mẫu xe Hyundai i10 của TC Motor vẫn duy trì doanh số ổn định nếu chỉ Coi ba tháng qua để đuổi kịp Fadil, i10, Morning và Fadil đều được lắp ráp trong nước và được giảm 50% phí trước bạ, qua đó giảm chi phí vận hành hàng chục triệu đồng.

    Leave Your Comment Here