Các biện pháp khuyến khích mua xe của Niuyue

Tính đến hết tháng 7, doanh số của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đạt 24.065 xe, tăng 0,3%, mức tăng nhỏ nhất kể từ đầu năm 2020. Bế tắc “. Doanh số của TC Motor, chuyên bán xe Hyundai và xe không thuộc VAMA, tăng 35%.

Việc giảm 50% lệ phí trước bạ dường như đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của xe trong nước, nhưng điều này không được các đại lý điều chỉnh ưu đãi. Các biện pháp tăng giá xe từ đầu tháng 7 càng khiến sức hút kéo dài, do đó, doanh số bán xe lắp ráp trong nước sẽ không tăng mạnh.

Khách hàng tham khảo Mitsubishi Motors tại đại lý. Ảnh: Phạm Trung- — Vài năm trở lại đây, do tâm lý chịu đựng để mua xe ở thời điểm này, nên vào dịp Tết (tháng 7 âm lịch), thị trường xe thường giảm giá mạnh để kích cầu người tiêu dùng, tuy nhiên do Covid-19 Do ảnh hưởng, năm nay các hãng xe và đại lý đã quen với giá xe từ nhiều tháng nay, mức giảm giá lớn nhất từ ​​100 – 200 triệu đồng chủ yếu dành cho các mẫu xe cũ, số lượng hạn chế Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest và các dòng xe khác. Doanh số bán xe mới tốt nhưng mức sụt giảm không lớn.

Nissan, thương hiệu do Tan Chong (Malaysia) phát hành, sẽ đóng cửa vào ngày 19/9 và giữ nguyên mức giá xe ưu đãi trong tháng 8. Đây là hãng cung cấp giá xe hầu như tháng nào cũng có. Công ty.

Nissan Sunny, mẫu sedan cỡ B thương hiệu Nhật Bản, giảm giá tới 20 triệu đồng. Xe bán tải Navara thưởng tiền mặt 30-40 triệu đồng và tặng phụ kiện miễn phí. Nissan Terra thưởng 20 triệu đồng tiền mặt và phụ kiện theo phiên bản .

Toyota hiện chỉ sở hữu Fortuner, giá 55 triệu đồng, đã sản xuất trong nước 2 phiên bản là 2.4 AT 4×2 (FK) và 2.4 MT 4×2 (FG), gói ưu đãi bao gồm 1 năm bảo hiểm thân tàu và 3 năm Bảo dưỡng miễn phí.

Ford có đặc điểm chính là hàng nhập khẩu là chiết khấu dòng Everest cao nhất trong tháng 8. Lệ phí trước bạ cho Ford Everest từ 20-75 triệu đồng, tương tự mức ưu đãi này là dòng xe bán tải Ranger Dòng sản xuất tùy từng phiên bản, Ford’s EcoSport sản xuất dây chuyền cũng được giảm từ 25 đến 80 triệu, ở phiên bản 1.5L MT và AT Ambiente, mức giảm cao nhất trong dòng crossover hạng B có giá bán thấp nhất.

Đại lý Hà Nội Xe Everest mới tại văn phòng Ảnh: Hoàng Long

Công ty ô tô Hyundai do TC Motor phân phối đã giảm giá Kona từ 15 đến 20 triệu đồng từ đầu tháng 8, đồng thời điều chỉnh giảm giá đối thủ Kia Seltos vào ngày 22/7. Được tung ra thị trường mỗi ngày .—— Các thương hiệu Mazda, Kia, Peugeot, Tronhai giảm giá không lớn, đặc biệt Mazda chỉ xử lý đối với dòng xe Mazda6 từ 10 đến 20 triệu đồng, các dòng xe khác như Mazda3, CX-5 CX-8, BT-50 không giảm giá nhưng công ty cung cấp phụ kiện, bảo hiểm vật chất hoặc lãi suất vay ưu đãi .– – Suzuki hỗ trợ 50% phí trước bạ trong tháng 8 cho khách hàng mua Ertiga và tặng phụ kiện khác. Mẫu SUV XL7 chỉ cung cấp ghế da 10 triệu. Chính phủ, công ty và đại lý đã giảm 50% lệ phí trước bạ đối với xe lắp ráp trong nước để cân đối lợi nhuận.

Thanh Nhàn

    Leave Your Comment Here