Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ là quý tốt nhất trong hai thập kỷ

Tính đến gần ngày 30 tháng 6, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,9% lên 25.812 điểm. Chỉ số S & P 500 tăng 1,5%, đóng cửa ở mức 3.100 điểm. Chỉ số hỗn hợp Nasdaq đóng cửa ở 10.058 điểm, tăng 1,9%. -Hôm qua, cổ phiếu của Facebook và Amazon đã tăng gần 3%. Netflix vẫn có 1,7%. Micron cũng đã đóng góp vào động lực chung, đã tăng hơn 4% sau khi báo cáo tài chính tốt hơn dự kiến.

Bất kể các điều kiện sau đây xảy ra, ba chỉ số chính đã tăng trong ba tháng liên tiếp và đạt 20 năm. Quý tốt nhất. Nền kinh tế đang suy thoái. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 17,8% vào cuối quý II, mức cao nhất kể từ đầu năm 1987. Chỉ số S & P 500 đã tăng gần 20%, mức cao nhất kể từ cuối năm 1998. Chỉ số hỗn hợp Nasdaq tăng 30,6%, mức cao nhất kể từ năm đó. Năm 1999.

Tom nói: “Sự kết hợp của các kế hoạch kích thích, phát triển tích cực của đại dịch, mở cửa kinh tế và chờ đợi vắc-xin đã đưa thị trường vào quý hai.” Hãy thử tại nhà. Người sáng lập báo cáo 7 người nhận xét: “Vào đầu quý 3, vẫn còn một yếu tố thuận lợi, đó là kế hoạch kích thích. Điều này không có nghĩa là thị trường sẽ thích nghi, nhưng động lực này phải được xử lý thận trọng cho đến khi chúng tôi đạt được mục tiêu. “Có nhiều yếu tố hỗ trợ hơn.

Đồng thời, Quincy Crosby, nhà kinh tế trưởng của Prudential Financial, dự đoán rằng “thị trường sẽ gặp khó khăn khi tiếp tục xu hướng này.” Cô nói rằng nếu số ca nhiễm mới tiếp tục tăng và các vắc-xin và phương pháp điều trị được đề xuất là không hiệu quả. Sau đó, thị trường có thể trở nên biến động hơn. Bà nói: “Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cổ phiếu công nghệ sinh học, mà còn toàn bộ thị trường. “Hôm qua, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin đã tiến hành thử giọng. Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đã thảo luận về cuộc chiến chống lại dịch bệnh. Powell nói rằng sau đại dịch Triển vọng kinh tế của Trung Quốc rất không chắc chắn, điều này phụ thuộc rất lớn vào sự thành công của cuộc chiến chống vi-rút. Đồng thời, Mnuchin nói rằng nền kinh tế đang ở trạng thái phục hồi tốt. – Hatu (theo CNBC)

    Leave Your Comment Here