Hộp set-top có nhiều giờ giao dịch hơn với hơn 20 triệu cổ phiếu

Hộp set-top giao dịch 60 triệu cổ phiếu trong bốn ngày giao dịch liên tiếp, tương đương hơn 2 nghìn tỷ đồng Việt Nam. Công việc – Khi số lượng cổ phiếu được chuyển nhượng trong giai đoạn đầu vượt quá 500.000 đơn vị, hoặc tăng 10% so với bốn ngày giao dịch gần nhất, phiên giao dịch đầu tiên là tối. Gần 70% mã trên hai sàn không có bất kỳ giao dịch nào, Vn-Index duy trì mức tham chiếu và Sàn giao dịch chỉ số giảm nhẹ.

Bước vào giai đoạn thứ hai, một loạt các cổ phiếu đã được bán với số lượng lớn với khối lượng giao dịch lớn. Dịch thuật đang tăng lên nhanh chóng. Cả chỉ số Sàn và chỉ số Vn đều giảm hơn 0,5% và giá thấp nhất xuất hiện trên nhiều cổ phiếu bất động sản và tài chính quan trọng, như SBS, SJS và QCG. Sau khi công bố lỗ lũy kế 1,4 nghìn tỷ đồng vào cuối quý 1/2012, giá cơ sở của SBS có thặng dư gần 3 triệu cổ phiếu. -SAM giảm, có áp lực phải bán với giá thấp nhất nhưng số lượng không lớn. Trong số các cổ phiếu khoáng sản, chỉ BMC đạt giới hạn trên, trong khi các cổ phiếu khác giảm mạnh.

Trong số các cổ phiếu ngân hàng, chỉ có giao dịch VCB gần giá tham chiếu, trong khi các giao dịch khác tăng nhẹ. Hộp set-top (STB) đã đóng cửa trong bốn ngày liên tiếp bằng cách chuyển 20 triệu cổ phiếu với giá lưu hành. Do đó, kể từ đầu tuần này, tựa game đã đạt 80 triệu đơn vị.

Chỉ số VN nhanh chóng giảm sau khi tìm được 470 điểm, chỉ đóng cửa ở 468,56 điểm và khối lượng dịch vượt 82 triệu đơn vị, tương đương với 137,8 tỷ đồng. SAM thống trị khối lượng giao dịch tương ứng với 4,05 triệu cổ phiếu.

Do sự thúc đẩy của các cổ phiếu blue chip như VND, KLS, PVX, chỉ số sàn tăng nhẹ. VND vượt 3,7 triệu cổ phiếu. Ông cũng lãnh đạo việc chuyển nhượng Thỏa thuận phòng giao dịch Hà Nội (12,3 triệu đơn vị). SHN đã không cung vượt cầu, và tổng thặng dư doanh số gần 3 triệu xe được bán với giá cao nhất và thấp nhất tại hội trường thương mại Hà Nội đã tạm thời bị gián đoạn trong thời gian buổi sáng, tăng 0,2 điểm lên 77,7 điểm. Khối lượng giao dịch đạt 56,7 triệu cổ phiếu, tương đương 623 tỷ đồng.

Khi MSN, BVH và VIC giảm nhẹ, chỉ số Vn giảm vào buổi chiều. Một loạt các mã chính khác như FPT, VCB, REE và KDH đã giảm từ 100 đồng xuống còn 500 đồng, trong khi HAG phục hồi và tăng từ 600 đồng / cổ phiếu. Nhiều cổ phiếu giá thấp tiếp tục chịu áp lực bán. Vào cuối phiên giao dịch, SAM đã cung vượt quá 800.000 bộ và giá giảm 300 đồng. SBS đã chạm đáy và bán quá mức ở mức giá thấp nhất với hơn 2,5 triệu cổ phiếu.

Duy trì CPI và các cổ phiếu được khôi phục như VND, KLS, BVS và EUR. Buổi chiều có màu xanh. Chỉ số Ngân hàng đóng cửa ở 77,75 điểm, tăng 0,25 điểm. Chỉ số Vn giảm 1,36 điểm, đóng cửa ở mức 465,72 điểm. Toàn bộ thị trường chuyển nhượng 187 triệu cổ phiếu, tương đương 2,64 tỷ đồng Việt Nam.

    Leave Your Comment Here