Chứng khoán Mỹ đạt đỉnh trở lại

Tính đến gần ngày 23 tháng 6, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,5% lên 26.156 điểm. Chỉ số S & P 500 tăng 0,43% lên 3.131 điểm. Chỉ số hỗn hợp Nasdaq tiếp tục lập kỷ lục, nhờ cổ phiếu công nghệ, tăng 0,74% lên 10.131 điểm.

Khi dữ liệu kinh tế Mỹ cải thiện và có thể thực hiện kế hoạch kích thích mới để tăng tốc phục hồi, ba chỉ số đã tăng ngày hôm qua. Sau khi phong tỏa, khi các công ty Mỹ mở cửa trở lại vào tháng 6, sự suy giảm trong các ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ của Mỹ đã chậm lại phần nào. Doanh số bán nhà mới cũng tăng 16,6% trong tháng 5, cao hơn mức 2,9% dự kiến. Trong Jenny Montgomery Scott. Mặc dù sự gia tăng số lượng các trường hợp mới, Luskini nói rằng các quan chức nhà nước và chính phủ không quan tâm đến việc phong tỏa, điều này giúp các nhà đầu tư vui mừng. Mặc dù toàn bộ chỉ số đã giảm nhẹ vào cuối cuộc họp, Nasdaq vẫn duy trì cuộc họp kỷ lục thứ năm trong tháng này. Apple là công cụ lớn nhất, tiếp theo là Amazon và Microsoft. Tâm lý nhà đầu tư có thể bị ảnh hưởng một phần bởi tin tức được báo cáo trên tờ Thời báo New York. Liên minh châu Âu muốn cấm người Mỹ vì Hoa Kỳ không kiểm soát được dịch bệnh. Tuy nhiên, điều này đã được bù đắp. Nó được bù đắp bởi khả năng của NIS Mỹ để tăng kích thích. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin (Steven Mnuchin) nói rằng kế hoạch kích thích mới sẽ cho phép mọi người tiếp tục công việc càng sớm càng tốt. Thời hạn nộp tờ khai thuế cũng có thể bị trì hoãn. Lawrence Kudlow, một cố vấn kinh tế của Nhà Trắng, cũng nói rằng ông đang thảo luận về việc giảm thuế và hỗ trợ tiền mặt trực tiếp cho gói cứu trợ tiếp theo.

Hôm qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump và cố vấn kinh tế Peter Navarro nói rằng thỏa thuận thương mại giai đoạn đầu với Trung Quốc vẫn đang được tiến hành. Trong một cuộc phỏng vấn với Fox, Navarro cho biết trước đó rằng giao dịch đã bị “đóng cửa”, khiến thị trường lo lắng.

    Leave Your Comment Here