Porsche 911 kích thích người Việt giàu có

Epinephrine được sản xuất bởi tuyến thượng thận, và nó được giải phóng vào máu, dẫn đến tăng nhịp tim, tăng huyết áp, oxy não, đồng tử giãn, đường thở bị giãn và khó thở. Cho dù đó là kiểm soát khởi động, phản ứng chuyển động hay một phút sơ suất, đây là cách cơ thể bạn phản ứng khi bạn phản ứng trên 911.

Cuối thu và đầu đông, ngọt, nắng và ôi, rất lạnh, cơ thể bạn có thể rơi vào trạng thái lười biếng, vì nó rơi vào điều kiện lý tưởng để ngủ. Một tách cà phê có thể không đủ để đối phó với tình huống này, nhưng người lái xe có thể làm điều đó. Nắm giữ sợi dây của 911 là khoảnh khắc đánh thức tất cả các giác quan để nuốt chửng trải nghiệm mà bạn không thể chỉ thấy trên Youtube.

Chiếc Porsche 911 Carrera S gây thiệt hại 9,6 tỷ đồng tại Hà Nội. Ảnh: Minh Quân

mọi thứ từ 911 Porsche. Chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng này ra đời vào năm 1963. Đã 56 tuổi, nhưng Ferdinand Porsche (Ferdinand Porsche) vẫn đang thiết kế chiếc xe này, đó là nguồn cảm hứng ban đầu của ông. Vì vậy, người tạo ra con ngựa Stuttgart có vẻ miễn phí? Không phải vậy, áp lực để làm cho những thứ mới trở nên phổ biến thậm chí còn khó hơn so với việc tạo ra các mô hình hoàn toàn mới. Do đó, các dòng chi tiết của 911 đã thay đổi.

Chiếc xe đã được thay thế bằng đèn pha ma trận 3D với đèn hậu LED 3D. Đèn chạy ban ngày LED gọn gàng và tay nắm cửa mỏng và gắn vào thân xe. Xe chi tiết nhỏ tăng hiệu suất khí động học. Trong nội bộ, 911 cũng đi theo xu hướng “thương mại hóa” như các sản phẩm khác, đó là sự chuyển đổi từ các phím cố định sang cảm ứng. Bộ chuyển động bánh xe cũng được thay thế bằng một bánh xe thấp và mỏng. Nó có thể phù hợp với toàn bộ cơ thể, nhưng có thể khiến người hâm mộ Porsche hối hận vì nó không di chuyển như mô hình cũ.

Điều quan trọng nhất là phiên bản 8 lít Carrera S ba động cơ đã được sửa đổi thành kích thước nhỏ hơn, chỉ 3 lít, nhưng tên lửa đẩy đã được thêm vào để tăng mã lực lên tới 444 mã lực (trước đây là 414 mã lực). Mô-men xoắn cực đại 530 Nm đạt được tại 2300-5000 vòng / phút. Độ cứng của cơ thể cũng đã được tăng thêm 5% và hệ thống treo mềm hơn ở chế độ hoạt động bình thường, tăng trải nghiệm trên đường.

Lái xe trên ghế, siết chặt, đóng cửa và quay trở lại, cơn buồn ngủ sẽ biến mất từ ​​nhà để xe ra đường. Nhìn vào gương, mỗi mắt dường như bị che lấp một phần bởi không gian hẹp. Máy nổ tung, nhưng chân không dám bấm. Chỉ cần máy gia tốc, đuôi của chiếc xe thể thao 10 tỷ sẽ bị ăn giữa đường, và những điều khủng khiếp sẽ xảy ra. May mắn thay, bạn vẫn có thể chọn sử dụng camera chiếu hậu và hệ thống hỗ trợ tín hiệu rẽ.

Adrenaline được sản xuất khi cơ thể con người bị kích động hoặc sợ hãi. Trong trường hợp này, cả hai đều được. Nhấp ga một lần bắt đầu tình yêu. Đi về phía trước – tăng cảm giác kích thích. Bước lên chân ga – Ngay cả khi tay chân vẫn hoạt động, cơ thể không thể điều khiển nó. So với thế hệ trước, ngay cả trong trường hợp tốc độ động cơ thấp, 911 có thể giảm đáng kể độ trễ. Hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp đã quay trở lại cấp độ 2 và toàn bộ khối cơ bị bật trở lại, như đã thấy, sức mạnh của một thời gian dài trước đây.

Tuy nhiên, não bắt đầu suy nghĩ, chú ý và phát ra tín hiệu sợ hãi. Nếu anh ta không bị bao vây bởi một chiếc xe đuổi theo anh ta, không có nhà, không có cây, thì tài xế có thể không đề cập đến nỗi sợ này. Nhưng điều quan trọng cần biết là khi lưu lượng phía sau bạn không vượt đèn đỏ, bạn đã nhảy với tốc độ 100 km / h. -Video: Huy Mạnh

Rõ ràng khi bạn đạp chân phanh, sự kết hợp của hai âm thanh hấp dẫn chỉ có thể tìm thấy trên những chiếc xe thể thao: tiếng động cơ gầm rú và âm thanh bùng nổ trong dư vị (ủ). Khi bạn tìm thấy loa Hi-end vô nghĩa, bạn cũng nên ngồi trên 911, vì nó không hấp dẫn như tiếng ồn cơ học. Sau khi tăng tốc, rẽ và điều khiển trên vô lăng, chiếc xe “ăn” cua theo ý tưởng của người lái. Tay lái ở đâu, vô lăng ở đó, hơi thừa, không có hướng. Độ dẻo dai đến từ cấu trúc thân xe được tăng cường, sự cân bằng đến từ sự phân bổ trọng lượng của động cơ phía sau, và phần đầu xe thanh lịch và linh hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bay qua những tài năng trẻ, xin hãy chú ý nhiều hơn.

Nhưng đây không phải là phần hấp dẫn nhất của Porsche. Nhà sản xuất xe hơi Đức biết cách khiến khách hàng trả phí tùy chọn và trả lại những cảm xúc quý giá. Hai trong số chúng là điều khiển khởi động với chế độ phản ứng chuyển động và thời gian chuyển động.

Tìm đường trống mà không có ai. Chọn chế độ + thể thao. Máy gia tốc chân phải, phanh chân trái. Màn hình hiển thị thông báo để bắt đầu điều khiển. Khi hít một hơi thật sâu, nhả bàn đạp phanh. giẫm đạp. Chưa đầy một giây, bạn rơi vào không gian và hoàn toàn mất cảm giác. Hai chiếc xeGiống như một quả bóng chày lang thang, bạn không còn có khái niệm về một chiếc xe thẳng hay nghiêng. Nếu bạn không có tiền để mua một chiếc Porsche, cảm giác này sẽ chỉ xuất hiện một lần trong đời bạn lần thứ hai.

Phản ứng chuyển động là một cảm giác khác. Đồng thời, chiếc xe sẽ cung cấp cho bạn 20 giây ở chế độ động cơ cực đoan nhất (hộp số). Đặc biệt, 20 giây trở thành một người chạy trong cuộc sống thực. Làm thế nào để sử dụng nó là công việc của bạn, nhưng đường càng mở, càng khó đi và bạn càng muốn có hơn 20 giây.

911 là một chiếc xe chuyển tiếp phù hợp cho những người muốn đi bộ từ đường phố đến đường phố. . Porsche không bao giờ gọi 911 là siêu xe, nhưng nó luôn giữ cho siêu xe thận trọng. Nhưng có một điều, không có siêu xe nào có thể hoạt động như 911, nó được sử dụng hàng ngày. Ở chế độ bình thường, hệ thống treo mềm hơn rất nhiều, ghế có thể được điều chỉnh và cơ thể không bị mệt mỏi và đau cơ điển hình trong các cuộc đua dài. Trên những con đường vắng vẻ ở châu Âu, rất dễ gặp 911 cách đây hàng thập kỷ, trong khi người lái xe tóc trắng đang ngồi trong xe. Ở Việt Nam, bạn không phải đợi tuổi để sử dụng nó, nhưng nếu bạn có 9,6 tỷ, bạn có thể sử dụng 911 Carrera S ngay lập tức để làm điều này.

Đức Huy

    Leave Your Comment Here