Đánh giá máy ảnh vuông Canon Powershot N Creative

Canon đã thiết kế mẫu Powershot N cho những người thích phong cách Lomography hoặc Instargram, nhờ hiệu ứng độc đáo và sự tiện lợi khi chụp ảnh từ các góc khác nhau – thiết kế của sản phẩm này gần như nằm đúng góc với ống kính và 2 mặt số zoom -Captured toàn bộ ống kính phía trước. Thân máy được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện và có thể được giữ chắc chắn.

Tính năng lớn nhất của Powershot N là cơ chế thu phóng và chụp. Mặt trước của ống kính xung quanh ống kính được xoay 2 lần. Trong chế độ xoay được sử dụng để chụp, Canon đã thiết kế một hệ thống màn trập kép. Người dùng có thể vận hành bằng cách nhấn lên hoặc xuống. Cơ chế thu phóng hoạt động giống như thu phóng và chụp ảnh bằng một tay của máy ảnh. Mặt sau của thiết bị là màn hình cảm ứng 2,8 inch – tất cả các thao tác tùy chỉnh được thực hiện thông qua màn hình này. Màn hình cũng là một khung ngắm và có thể xoay 90 độ để chụp các góc khác nhau. Màn hình chỉ nghiêng 90 độ, điều này khiến việc chụp ảnh tự sướng trở nên khó khăn hơn vì người chụp không thể nhìn thấy hình ảnh của mình. Tuy nhiên, vì ống kính góc tương đối rộng, bạn có thể chụp ảnh tự sướng dễ dàng hơn sau khi biết bạn.

Máy chỉ có 4 nút và nút nguồn ở bên trái. Bên phải là nút Wi-Fi, được sử dụng để nhanh chóng kết nối và chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động khác như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc Poweshot N. khác Phía bên phải của thiết bị cũng có “cần gạt để chuyển sang chế độ Chụp sáng tạo”. Đèn flash LED này không hoạt động đúng. Tuy nhiên, vì có thể chụp với ISO lên tới 6400, nên không cần sử dụng đèn flash.

>> Vui lòng tham khảo ý kiến ​​về chất lượng hình ảnh và chế độ chụp

Bài viết và hình ảnh: Huy Đức

    Leave Your Comment Here