“ Chủ tịch nước là sự tiến bộ của các hãng xe Việt Nam ”

Hai năm sau khi VinFast được AutoBest trao giải “Ngôi sao đang lên” tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã được nhiều phương tiện truyền thông quốc tế như Nikkei, Automotive, TopGear, The Star … ghi nhận về tốc độ phát triển vượt bậc. -Quy trình hàn thân nhà máy FastFast Hải Phòng. Công ty có dây chuyền sản xuất ô tô hiện đại nhất khu vực, tỷ lệ tự động hóa trên 90%.

Các mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của công ty Việt Nam đều nhận được tín hiệu bán hàng khả quan. Fadil và Lux A2.0 lọt top 10 xe bán chạy nhất cả nước tháng 5, Fadil đứng đầu doanh số tháng 6 … Mới đây, hãng đã cho ra mắt chủ tịch với mức giá 4,6 tỷ USD, và nhập Phân khúc SUV hạng sang của Lexus LX750, Mercedes-Benz GLS hay BMW X7. Chủ tịch là một bước đột phá lớn của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam “, biên tập viên Drei Laurel cho biết trong bài viết của chủ tịch trên TopGear. – – Trang Nikkei (Nhật Bản) trích nhận xét về chiến lược của VinFast, Dennis Lien, Giám đốc công ty tư vấn YCP Thống nhất: “VinFast đi trước đón đầu. Các hoạt động chiến lược để quảng bá thương hiệu. ”Hãng tin này tin rằng màn ra mắt của vị chủ tịch không chỉ là một sản phẩm dành cho người dùng quốc gia, mà còn là một bước hướng tới xây dựng thương hiệu và khẳng định quyền tự chủ sản xuất.

3 Lux A2.0, Chủ tịch VinFast Còn Lux SA2.0 .

“Chủ tịch của VinFast là tuyên bố của VinFast về năng lực sản xuất ô tô của thế giới tại Việt Nam”, Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó chủ tịch điều hành VinFast, bà Nguyễn Thị Vân Anh, chuyên gia ô tô Malaysia, Paultan cho rằng hoạt động kinh doanh của VinFast Đó là “điều rất thú vị và thể hiện mong muốn mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.” Hãng xe Việt Nam cũng thông báo cụ thể về ý định nhắm đến thị trường quốc tế tại Hoa Kỳ trong thời gian tới. -VinFast vừa khai trương trung tâm thử xe Lang Lang tại Australia .– – VinFast chính thức công bố mua lại đường thử Lang Lang từ GM Holden của Australia Một độc giả bình luận trên bài báo của AutoCar New Zealand rằng đây là một sự thay đổi lớn đối với một thương hiệu mới nổi VinFast. Trang GoAuto của nước này cũng Cho biết việc mua trung tâm sát hạch Đường Láng là bước quan trọng giúp VinFast từng bước vươn ra toàn cầu, năm 2018, công ty Việt Nam mua lại hoạt động sản xuất và phân phối. Gần một năm sau khi nhà máy VinFast bắt đầu xây dựng, GM tại Việt Nam Công ty xe hơi đã thành lập chi nhánh, đến tháng 6 năm 2020, công ty tiếp tục mở văn phòng tại Viện Công nghệ Ô tô Core 2 ở Melbourne (Úc), nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển các dòng xe mới -Tuan Vũ.

    Leave Your Comment Here