Hệ thống karaoke với máy nghe nhạc và máy tính bảng Android HD

Bên trong thân máy bay là một đầu phát HD đa chức năng chạy Android bình thường, nhưng các sản phẩm Hanet được sử dụng cho mục đích giải trí cụ thể: karaoke. Theo đại diện công ty, tất cả các kho phần mềm và dữ liệu đều được các kỹ sư Việt Nam viết và chỉnh sửa. Sản phẩm hoàn toàn sử dụng giao diện tiếng Việt.

Bộ sản phẩm cơ bản bao gồm đầu phát HD, cáp cần thiết và điều khiển từ xa hồng ngoại. Ngoài ra, người dùng có thể chọn mua máy tính bảng Android khác được kết nối với trình phát HD để chọn danh sách hoặc điều khiển từ xa được kết nối qua tín hiệu không dây riêng.

– Giá tham chiếu của bộ sản phẩm là 15 triệu đồng (bao gồm cả máy nghe nhạc) Giá tham chiếu được trang bị ổ cứng 2 TB, máy tính bảng 10,1 inch, bàn phím không dây và cáp âm thanh, HDMI, USB và nguồn điện. Bộ xử lý Cortex A9 tích hợp lõi kép (tốc độ 1,5 GHz), RAM 1 GB và chạy Android 4.0.4, hình dạng của nó tương tự như một máy nghe nhạc độ phân giải cao. Ngoài giao diện AV, HDMI và âm thanh quang ở mặt sau, sản phẩm còn có giao diện ở cả hai mặt để giúp xem video và nghe nhạc trực tiếp từ ổ cứng ngoài hoặc USB. Nhờ xử lý các chốt, việc tháo ổ cứng rất dễ dàng. Thiết bị có thể được kết nối với Internet theo hai cách: cổng LAN ở mặt sau hoặc kết nối Wi-Fi không dây.

Máy nghe nhạc Hanet HD Karaoke chạy trên Android 4.0.1. Khi bạn bật thiết bị, thiết bị sẽ tự động chạy trên giao diện karaoke thông thường. Tuy nhiên, người dùng có thể trở lại giao diện Android mặc định để cài đặt thêm phần mềm, duyệt web và chơi trò chơi như nhiều người chơi Android cổ điển khác. Quá trình root của thiết bị yêu cầu mật khẩu được nhà sản xuất cài đặt sẵn hoặc thay đổi sau đó. Mục đích là để bảo vệ thiết bị khỏi trẻ em gia đình hoặc tránh thay đổi thông số khi cài đặt nó trong hệ thống rạp chiếu phim.

Việc điều khiển của người chơi được thực hiện hoàn toàn bằng điều khiển của thiết bị. Nó chỉ có một nút nguồn với đèn LED. Ngoài ra, sẽ có nhiều nguồn cung cấp năng lượng, kết nối và tín hiệu ổ cứng bên trong trong quá trình hoạt động.

Đồng thời, kích thước màn hình của máy tính bảng Smart List là 10,1 inch, tương tự như thiết kế của iPad 2, nhưng có thêm cổng HDMI, chạy Android với chip lõi kép và pin 4500 mAh. Thiết bị Android mới nhất là 4.1 và giao diện được chia thành hai phần hỗ trợ karaoke và một phần cho giao diện gốc. Với máy tính bảng này, người dùng cũng có thể duyệt web, chơi trò chơi và thậm chí xem phim như máy tính bảng Android thông thường. Hướng tới một sự chuyển đổi có hệ thống của nhà hát. Đơn giản hóa quy trình để ca sĩ có thể sử dụng máy tính bảng để chọn bài hát của riêng mình mà không cần thêm máy chủ để hoàn thành công việc. Ngoài ra, dữ liệu được cập nhật qua Internet, vì vậy chỉ cần truy cập ứng dụng và chọn mục nâng cấp để lấy dữ liệu mới mà không phải sao chép vào mỗi máy tính hoặc mua đĩa mới để tải thủ công như trước. Đây. Dữ liệu sẽ được cập nhật thường xuyên từ Internet.

Tìm hiểu thêm về đánh giá giao diện và cách Hanet Karaoke HD hoạt động

Bài viết và hình ảnh: Tuấn Hùng

    Leave Your Comment Here