Triển lãm ô tô lớn nhất của Việt Nam sẽ được tổ chức vào tháng 10

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức tại Sài Gòn vào ngày 24 tháng 10. 15 thành viên thương hiệu ô tô của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô đã tham gia triển lãm. Xe nhập khẩu chính hãng Việt Nam (VIVA). Đây là “sự tái hôn” giữa một chiếc xe lắp ráp thông thường và một chiếc xe nhập khẩu. Từ năm 2012 đến 2014, hai phần đã được trưng bày trong cùng một triển lãm trong khoảng 3 năm, nhưng tách ra từ năm 2015 và gặp nhau vào năm 2018.

Lần đầu tiên, các nhà nhập khẩu và lắp ráp ô tô quốc gia gặp gỡ với ô tô.

Trong vòng 4 ngày sau khi khai trương, khách hàng trong nước sẽ thấy Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes, Mitsubishi, Nissan, Subaru và các mẫu xe khác. , Toyota, Volkswagen và Volvo.

Trong lĩnh vực xe nhỏ có thị phần cao nhất và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam, ngoài những mẫu xe quen thuộc, Volkswagen Polo, Sir Honda và Toyota Vigo, giá dao động từ dưới 500 triệu đồng đến 9 100 triệu đồng Việt Nam.

Phân khúc thị trường xe tải, crossover, minivan và SUV sẽ có nhiều mẫu xe mới, như Ford Everest, Honda HR-V, Ford Raptor, Toyota Rush, Nissan X-Trail V dành riêng cho thị trường Việt Nam .

Phân khúc xe hạng sang bao gồm Audi, SUV cao cấp của Meyer, GLC, GLE và GLS. Jaguar sẽ giới thiệu mẫu crossover E-Pace mới được ra mắt trên toàn thế giới. Thương hiệu của Volvo là XC90, V90 Cross Country và Lexus cũng đã ra mắt một chiếc SUV RX350L mới với 7 chỗ ngồi. Thương hiệu Đức của Đức đã ra mắt mẫu SUV 7 chỗ Tiguan Allspace và có kế hoạch ra mắt một chiếc Toureg mới.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thống kê của VAMA, tại thị trường ô tô trong sáu tháng đầu năm nay, HCM đã giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đức Quang

    Leave Your Comment Here