Điện thoại thông minh tầm trung Huawei GR5 đáng giá

GR5 là điện thoại thông minh Huawei G-series. Đây là sản phẩm chủ lực của công ty điện thoại Trung Quốc. Tiêu chuẩn của nó là tích hợp tất cả các công nghệ và thiết kế mới vào một sản phẩm giá trung bình. –Design

Huawei GR5 có thiết kế vỏ kim loại vuông với bốn góc bo tròn. Vỏ kim loại chiếm phần lớn mặt sau và sử dụng công nghệ phun cát để tạo thành các sọc tương tự như mẫu One M9 cao cấp của HTC. Điều trị này giúp ngăn ngừa dấu vân tay và bụi bẩn tốt hơn. Do Huawei sử dụng hệ thống ăng-ten kép, phần lưng trên và dưới được cấu tạo từ hai viên gạch nhựa chấm để phù hợp với thân kim loại. Và vàng sâm panh, phiên bản màu vàng nhẹ hơn và đẹp hơn G7 Plus cũ.

GR5 có màn hình 5,5 inch, nhưng do khung màn hình dày, nó chỉ chiếm hơn 70% mặt trước. Ngoài ra, khung bảo vệ bên ngoài nhô ra một chút để tránh trầy xước khi màn hình được đặt úp xuống, gây ra va chạm ở tay khi nghiêng bên. . Bởi vì độ dày và các cạnh được cắt mạnh, tai nghe hơi khó chịu, và cẳng tay hơi tròn ở phía sau.

Xem thêm thiết kế Huawei GR5

Kích thước màn hình IPS Huawei GR5 5,5 inch, độ phân giải Full HD 1.080p. Huawei đã hiệu chỉnh màu sắc để GR5 có thể hiển thị màu tương đối sáng, nhưng người dùng có thể đặt nhiệt độ màu thành lạnh hoặc ấm (xanh hoặc vàng). Màn hình và màn hình cảm ứng cũng cách xa nhau, vì vậy hình ảnh sẽ không bị chặn và bóng sẽ bị chặn khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Huawei có tính thanh khoản cao hơn so với các đối thủ tầm trung. Các phần mềm và tiện ích đi kèm với GR5 là khác nhau.

Nhà sản xuất Trung Quốc này đã xóa khay quản lý ứng dụng Ngăn kéo ứng dụng cho Android và chuyển màn hình ứng dụng sang một thứ tương tự như iOS. Người dùng có thể sửa đổi và cài đặt thêm các chủ đề để giao diện của G7 Plus thậm chí khác với giao diện Android gốc. Một số tiện ích được Huawei thêm vào (như chế độ một tay) có thể được mở bằng cách vuốt phím điều hướng ảo hoặc nhấn đúp vào màn hình và vẽ các chữ cái để mở để giảm thiểu hiển thị màn hình. Ứng dụng nhanh

— Một trong những chức năng quan trọng của sản phẩm này là cảm biến vân tay thế hệ thứ hai. Huawei tuyên bố rằng nó chỉ có thể nhận ra 0,5 giây, “siêu nhạy”. Cảm biến vân tay của điện thoại Huawei được đặt ở mặt sau của máy ảnh và ngay bên dưới nó. Huawei cũng cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung cho cảm biến vân tay, như chụp ảnh, chụp ảnh tự sướng nhanh, trả lời cuộc gọi và dừng báo thức. Vuốt ngón tay xuống hoặc lên trên cảm biến cũng giống như trượt thanh thông báo xuống hoặc lên để xoay vòng qua các thông báo và nhấp đúp để xóa thông báo. Ngoài việc mở khóa màn hình, vân tay của thiết bị còn cho phép bạn khóa từng ứng dụng riêng lẻ, do đó bạn sẽ nhận được hai lớp bảo vệ.

Camera

Sản phẩm này có ảnh chính 13 megapixel của thiết bị, gần như không có chức năng nhưng có thể chụp ảnh tự động và thiếu chế độ thủ công. Khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và đèn flash bị tắt, hình ảnh rất tối, không hiển thị nhiều chi tiết và không nhìn thấy nhiễu. Ngoài ra, máy ảnh có xu hướng đẩy nhiều ánh sáng hơn trong chế độ tự động, khiến ảnh thường bị phơi sáng quá mức, dễ bị “cháy” các khu vực.

Huawei yêu cầu người dùng sử dụng giao diện ảnh đơn giản để làm cho máy ảnh được thiết kế dễ sử dụng, giống như chỉ cần vuốt theo chiều ngang để thay đổi chế độ. Nó có thể chụp HDR, chụp ảnh toàn cảnh và chụp liên tục. Điện thoại Huawei này cũng phù hợp cho những người thích chụp ảnh và đăng ký trên Facebook, vì nó có chế độ ảnh thực phẩm riêng biệt và camera trước 5 megapixel. -Performance và pin-Huawei GR5 có cùng mức giá với HTC Desire 826 Selfie hoặc Oppo R7 Lite khi được trang bị bộ xử lý Qualcomm 8 nhân, đây là Snapdragon 616 mới nhất, RAM 2 GB và bộ nhớ mở rộng 16 GB .

Khi dung lượng của pin lên tới 3000 mAh, đó cũng là một lợi thế. Khi sử dụng Sim, nguồn pin này có thể cung cấp đủ thời gian cho một ngày làm việc và màn hình được bật liên tục trong khoảng 4 đến 5 giờ. Nó cũng có chế độ siêu tiết kiệm năng lượng, nhưng cũng giống như các model tầm trung hiện tại, thiếu sạc nhanh cũng là một bất lợi .

Huawei GR5 có giá 5,99 triệu đô la Mỹ, cho cấu hình sử dụng chip xử lý thế hệ mới và dấu vân tay Rất thuận lợi so với các đối thủ trong cùng tầm giá. -Compared Huawei GR5 với HTC Desire 826 Selfie và Oppo R7 Lite:

HYu De

    Leave Your Comment Here