8700 Oppo F1 được bán lần đầu tiên trong “Thế giới di động”

Trước đây, quy trình đặt phòng của hệ thống có 14.000 khách hàng, bao gồm 10.000 người gửi tiền. Đây được coi là một kỷ lục ấn tượng về doanh số của OPPO trong “Thế giới di động”, với nhiều đơn hàng nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

Sun Dong chụp ảnh với một khách hàng của Oppo F1.

Vào ngày 11 tháng 8, hàng trăm khách hàng đã xếp hàng để mua điện thoại thông minh Oppo F1 trong 4 hệ thống Thế giới di động lớn để sở hữu F1 và nhiều quà tặng khác. Mặc dù sự kiện chỉ mới bắt đầu lúc 9 giờ sáng, nhưng vào sáng sớm, nhiều bạn trẻ đã xuất hiện trên siêu thị Thế giới di động Nguyễn Thái Học và tham gia kế hoạch mở bán của Oppo F1. — Dự án có người phát ngôn cho ca sĩ Son Tung M -TP-Oppo. Nhân dịp này, nam nghệ sĩ đại diện cho công ty đã tặng lô xe F1 đầu tiên với hộp quà tặng (gậy selfie, pin dự phòng, tai nghe Bluetooth, thẻ nhớ microSD 32 GB và thẻ SIM 3G 7 GB hàng tháng). — Đóng gói quà tặng và thanh toán tiền gửi với lãi suất 0% đã thu hút nhiều khách hàng đến Thế giới di động để khám phá và đặt mua xe F1. Kết thúc sự kiện bán hàng của Oppo F1, 40 khách hàng may mắn đã nhận được F1 miễn phí trong thời gian bốc thăm. Trên kệ chính thức sau ngày 11/8, chiếc xe F1 cũng được mua theo nhiều đợt với lãi suất 0%.

Người hâm mộ đã cố gắng chụp ảnh tự sướng với xe F1 trong sự kiện này. Để biết thông tin về phần thưởng, xem tại đây. Hotline: 18010060 .

Oppo F1 được trang bị RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB, bộ xử lý MediaTek MT6750 tốc độ 1,5 GHz và pin 3075 mAh. Máy có thiết kế hiện đại và thanh lịch (dày 7,38 mm và nặng 160 gram), camera trước 16 megapixel hỗ trợ nhiều chế độ chụp, như chế độ làm đẹp, chụp góc rộng và chụp theo thời gian. Người dùng cũng có thể chọn thực hiện các lệnh thông qua giọng nói, cử chỉ (chụp sóng ảnh) hoặc bộ hẹn giờ. F1s có những chức năng nổi bật này và là một trong những điện thoại di động tầm trung phù hợp với những người trẻ tuổi năng động, đam mê selfie và đam mê thể thao.

Minh Trị

    Leave Your Comment Here