Avis Q-Smart Dream W473-Windows Phone Superfin

Kích thước màn hình IPS của Dream W473 là độ phân giải HD 4,7 inch. Phần cứng tương tự các mẫu Windows Phone khác do Q Mobile Dream W473 sản xuất được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon với tần số xung nhịp 1,2 GHz, GPU Adreno 302 tích hợp, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng. Đạt thẻ nhớ.

Thiết bị hỗ trợ 2 sim 2 sóng và có kết nối 3G hoàn chỉnh, Wi-Fi … Độ phân giải camera chính của thiết bị là 8 megapixel và hỗ trợ đèn flash. Sản phẩm được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất và vẫn có các tính năng như Cortana, One Drive hoặc Office của Microsoft.

Thiết kế

Khác với các mẫu điện thoại thông minh chạy Le Windows, có các hệ điều hành điện thoại có sẵn trên thị trường, Q Smart Dream W473 có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn. Tương tự như các mẫu máy khác của công ty, Dream W473 hỗ trợ hai thẻ SIM kép có nắp lưng có thể tháo rời, mặc dù chúng đã hoàn thiện nên khi cài đặt, thiết bị có ấn tượng chung. Mặt sau bằng nhựa mịn với hoa văn rô đẹp, nhưng dễ dán dấu vân tay khi sử dụng.

Thiết bị có màn hình 4,7 inch, nhưng do thiết kế mỏng và mặt lưng cong. Gần với lòng bàn tay, vì vậy người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó bằng một tay. Ba phím cảm ứng cơ bản ở mặt trước thay thế logo Windows quen thuộc và được thay thế bằng ba dấu chấm đẹp mắt. Các nút âm lượng và nguồn được bố trí đồng đều ở cả hai bên của máy, thay vì tập trung ở bên phải như bình thường. Các cổng kết nối (như giắc cắm tai nghe và cổng sạc) được đặt ở phía trên của máy và phần dưới của máy chỉ là mini.

Hình ảnh thiết kế Q Smart Dream W473

màn hình

Q-Smart Dream W473 sử dụng màn hình IPS 4,7 inch với độ phân giải HD và mật độ điểm ảnh 312 ppi, do đó chi tiết có thể được hiển thị rõ ràng. Do sử dụng công nghệ OGS (giải pháp kính tiên tiến), công nghệ này sử dụng lớp dẫn điện linh hoạt giữa màn hình và màn hình cảm ứng. So với màn hình LCD truyền thống, nó giảm 30% số dòng và cung cấp cao hơn 30% Độ tương phản và độ sáng. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị dưới ánh nắng mặt trời và cảm ứng của thiết bị chính xác và mượt mà hơn. Màu sắc trên màn hình Dream W473 có thể được hiển thị chân thực và chính xác, nhưng nó không sáng như model sử dụng màn hình AMOLED. So với các sản phẩm tương tự, Dream W473 cung cấp chất lượng hiển thị tốt.

Chức năng

Q-Smart Dream W473 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft. Vì điện thoại thông minh hỗ trợ 2 sim 2 Wave, Dream W473 đi kèm với 2 ô hiển thị 2 thẻ SIM (điện thoại và tin nhắn), Microsoft cho phép bạn thay đổi tên của thẻ SIM để dễ dàng quản lý và định cấu hình giữa 2 thẻ SIM Thẻ SIM chuyển cuộc gọi trực tiếp trên điện thoại, cho phép các cuộc gọi được chuyển từ thẻ SIM này sang thẻ SIM khác khi một trong hai thẻ SIM không khả dụng.

Ưu điểm của Windows Phone là trải nghiệm mượt mà. Giao diện, thanh thông báo và cải tiến trung tâm vận hành đã cải thiện trải nghiệm người dùng ở một mức độ nào đó. Thích hợp cho người dùng điện thoại thông minh cỡ trung bình. Mặc dù Dream W473 chưa được trang bị các chức năng cụ thể của dòng Microsoft Lumia, nhưng nó vẫn có các chức năng thực tế của Windows Phone, như Cortana, Office, trợ lý giọng nói One Drive …

Camera — Dream W473 được trang bị độ phân giải 8 megapixel Đánh giá máy ảnh và đèn flash LED. Mặc dù Q Mobile không có chức năng chụp ảnh trên điện thoại thông minh Lumia, nhưng nó cũng tích hợp nhiều chế độ chụp trên model của nó, như chụp tự động, phong cảnh, chân dung, bãi biển, hoàng hôn, thể thao … lấy nét và chụp ảnh khá nhanh, nhưng hình ảnh chỉ ở Chấp nhận mức. Trong môi trường ánh sáng yếu, hiện tượng nhiễu rõ ràng. Các màu sắc được hiển thị chính xác, nhưng có nhiều chi tiết.

Ảnh chụp nhanh Q Smart Dream W473

Hiệu năng và pin

Dream W473 được cung cấp bởi bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 1 Tích hợp GPU Adreno 302, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 4 GB (có thẻ nhớ ) Của GHz. Với cấu hình này, thiết bị có thể chạy tốt các ứng dụng và trò chơi hệ điều hành Windows Phone. So với các mẫu Android có cùng cấu hình, đây là lợi thế của Dream W473. Do thiết kế mỏng, dung lượng pin của thiết bị chỉ còn 1750 mAh. Khi được kết hợp với tính năng tiết kiệm năng lượng, Dream W473 có thể đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày của những người cần sử dụng thiết bị để gửi e-mail hoặc truy cập Internet và chơi trò chơi. Đối với người dùng cơ bản, máy này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Giá hiện tại của Dream W473 là 3,3 triệu đồng. Đây là một lựa chọn tốt cho người dùng thích trải nghiệm Windows Phone. Nó có ngoại hình đẹp và cấu hình tốt.

Xem videoo Trải nghiệm sản phẩm-Huy Đức

    Leave Your Comment Here