Volvo XC90 2020 – “gió” Bắc Âu có giá 3,99 tỷ euro

XC90 xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng ba năm và là sản phẩm chủ lực của Volvo. Đối với nhiều khách hàng, nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển vẫn là một cái tên xa lạ, mặc dù doanh số tại Việt Nam đang tăng gấp đôi mỗi năm.

Trong phiên bản mới, XC90 Inscript đã cải thiện một số chi tiết ngoại hình, vẫn giữ cho động cơ, công nghệ và giá cả không đổi, là 3,99. XC90 là mẫu xe hàng đầu của Volvo. Xuất hiện ở Việt Nam khoảng ba năm. Đối với nhiều khách hàng, hãng xe Thụy Điển vẫn là một cái tên xa lạ, mặc dù doanh số tại Việt Nam đang tăng gấp đôi mỗi năm.

Trong phiên bản mới, XC90 Inscript đã cải thiện một số chi tiết ngoại hình, vẫn giữ nguyên động cơ, công nghệ và giá cả, ở mức 3,99 tỷ đô la Mỹ

Ở phía trước, sử dụng hệ thống hai chấu cũ Lưới tản nhiệt màu bạc thành phẩm được thay thế bằng một dải chrome duy nhất. Phiên bản mới làm cho chiếc xe hấp dẫn hơn.

So với các đối thủ, XC90 thanh lịch hơn thể thao (như X5) hay thời trang (như Q7).

Ở phía trước, lưới tản nhiệt đôi mạ bạc phiên bản cũ được thay thế bằng một dải chrome duy nhất trên phiên bản mới, khiến cho phần đầu xe trở nên hấp dẫn hơn. Giống như X5 hoặc Q7.

Vành đai đèn pha LED có hình dạng giống như búa của Thor trong thần thoại Bắc Âu. Ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volvo là một bước đột phá từ trước đây đến một chiếc xe sang trọng. Những dòng này vẫn là Scandinavia, nhưng có một lịch sử lâu dài, điều luôn luôn cần thiết trong kinh doanh xe hơi sang trọng. Mercedes đang làm tốt nhất của nó.

Đập dải đèn LED bằng búa của Thor trong thần thoại Bắc Âu. Ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Volvo là một bước đột phá từ trước đây đến một chiếc xe sang trọng. Những dòng này vẫn là Scandinavia, nhưng có một lịch sử lâu dài, điều luôn luôn cần thiết trong kinh doanh xe hơi sang trọng. Mercedes là tốt nhất.

Chiếc xe dài và rộng, với chiều cao 4.950 mm x 1.931 mm x 1.996 mm, và chiều dài cơ sở 2984 mm. Kích thước này nằm trong cùng phân khúc với Porsche Cayenne trong BMW X5, Mercedes GLE, Audi Q7 trở lên.

Chiếc xe này dài và rộng, tương đương 4.950 mm x 1.931 mm x 1.996 mm, và chiều dài cơ sở là 2.984 mm. Kích thước này nằm trong cùng phân khúc thị trường với Porsche Cayenne trên BMW X5, Mercedes GLE, Audi Q7 trở lên.

Đuôi của phiên bản mới được trang bị một tấm chrome kéo dài ở bên cạnh, kết nối hai đèn. Định vị

Phiên bản mới được trang bị một tấm chrome ở cuối, kết nối hai đèn định vị. .

Động lượng được tạo ra bởi vành thể thao đa chấu dài hơn 20 inch so với bánh xe. phiên bản trước.

Bánh xe thể thao đa chấu cung cấp nhiều sức mạnh hơn phiên bản trước và kích thước là 20 inch. – Động cơ của XC90 vẫn có dung tích 2 lít, kết hợp công nghệ máy nén và máy nén. Công suất là 320 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 400 Nm. Mặc dù ổ đĩa bốn bánh vẫn còn đang tranh luận liệu máy nén khí hay máy nén có hiệu quả hơn trong việc tăng công suất động cơ hay không, Volvo kết hợp cả hai. Máy nén ngăn chặn khả năng tăng tốc ở tốc độ thấp, trong khi bộ tăng áp hoạt động ở tốc độ cao.

Động cơ của XC90 vẫn là loại 2 lít T6, kết hợp công nghệ máy nén và máy nén. . Công suất là 320 mã lực và mô-men xoắn tối đa là 400 Nm. Mặc dù ổ đĩa bốn bánh vẫn còn đang tranh luận liệu máy nén khí hay máy nén có hiệu quả hơn trong việc tăng công suất động cơ hay không, Volvo kết hợp cả hai. Máy nén ngăn chặn khả năng tăng tốc ở tốc độ thấp, trong khi bộ tăng áp hoạt động ở tốc độ cao.

Nội thất là nơi phong cách Bắc Âu được hiển thị rõ ràng hơn. Người Thụy Điển không phóng đại, thiết kế của họ chủ yếu là bass. Nappa đục lỗ trên ghế trước là một vật liệu mới kết hợp gỗ tự nhiên.

Tiện nghi bên trong và khái niệm Lagom (đủ) và điều hòa không khí bốn vùng độc lập với hệ thống lọc không khí, màn hình cảm ứng 9 inch, hệ thống loa Bowers & Wilkins 1.400W, cửa sổ trời toàn cảnh .

Nội thất hơn phong cách Bắc Âu rõ ràng hơn. Người Thụy Điển không phóng đại, thiết kế của họ chủ yếu là bass. Da nappa đục lỗ ở ghế trước là mới và kết hợp gỗ tự nhiên.

Tiện nghi bên trong và khái niệm Lagom (đủ) và điều hòa không khí bốn vùng độc lập với hệ thống lọc khí, màn hình cảm ứng 9 inch, hệ thống loa 1400 Bowers & Wilkins, cửa sổToàn cảnh thiên đường.

Nút “Bật / Tắt” là một điểm lạ trên vị trí xoay của Volvo XC90, được đặt phía sau cần số của bảng điều khiển trung tâm. Xe có 5 chế độ lái: sinh thái, thoải mái, năng động, cá tính, off-road.

Nút “Bật / Tắt” là một tính năng kỳ lạ của hình dạng xoay trên Volvo XC90, nằm trong bảng điều khiển trung tâm, phía sau số tay cầm. Các phương tiện với năm chế độ lái là: sinh thái, thoải mái, năng động, cá nhân, off-road.

Với hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ khởi hành làn đường, công nghệ an toàn hỗ trợ lái xe tự động, hệ thống hỗ trợ lên dốc, camera hỗ trợ đỗ xe, camera 360, chế độ hỗ trợ đỗ xe tự động, bốn Hệ thống treo khí trên mỗi bánh xe, hiển thị thông tin trên kính chắn gió HUD, phanh đỗ xe điện tử và thông tin biển báo giao thông.

Nội dung của công nghệ XC90 rất tốt trong phân khúc thị trường này. -Công nghệ an toàn với điều khiển hành trình thông minh, cảnh báo va chạm trực diện, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ lái xe tự động, hỗ trợ khởi hành dốc, camera hỗ trợ đỗ xe, camera 360, chế độ hỗ trợ ga tự động, không khí trên bốn bánh Thông tin về hệ thống treo, kính chắn gió phía trước HUD, thông tin về phanh đỗ xe điện tử và biển báo giao thông. Nội dung của công nghệ XC90 có chất lượng phân khúc tốt.

Dòng thứ ba chỉ phù hợp cho trẻ em hoặc người có trình độ trung bình. Nếu hàng thứ ba được gập lại, dung tích cốp xe là 704 lít và dung tích cốp xe khi hàng thứ hai được gập lại là 2427 lít.

Giá 3,99 tỷ XC90 cũng rẻ hơn 4,37 tỷ LE LE. 450 xe, tương đương 4,3 tỷ chiếc BMW X5. Phạm vi sản phẩm của Lexus RX rộng hơn, từ 3,18 tỷ đến 4,64 tỷ.

Hàng thứ ba chỉ dành cho trẻ em hoặc người xây dựng trung bình. Nếu hàng thứ ba được gập lại, dung tích cốp xe là 704 lít và dung tích cốp xe khi hàng thứ hai được gập lại là 2427 lít.

Giá 3,99 tỷ XC90 cũng rẻ hơn 4,37 tỷ LE LE. 450 xe, tương đương 4,3 tỷ chiếc BMW X5. Các sản phẩm của Lexus RX có phạm vi giá rộng hơn, từ $ 318 đến $ 4,64 tỷ.

Ghế hành khách phía trước được trang bị một lá cờ Thụy Điển nhỏ và dây an toàn được khắc dòng chữ “từ năm 1959”. Volvo đã phát minh và sử dụng dây an toàn ba điểm đầu tiên, sau đó chia sẻ chúng với các nhà sản xuất ô tô khác miễn phí để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đối với những khách hàng Việt Nam vẫn thích sức sống thiết kế thuần túy, Volvo không phải là lựa chọn đầu tiên, vì vậy công ty đã chọn một phương pháp chậm, đó là phong cách “mưa dầm dài”. Doanh số XC90 đã tương đương với doanh số GLE trong năm qua, nhưng số lượng sản phẩm còn ít, vì vậy doanh số của Volvo vẫn thấp hơn nhiều so với Mercedes.

Cờ Thụy Điển nhỏ và dây an toàn treo trên ghế hành khách phía trước. Khắc chữ “từ năm 1959”. Volvo đã phát minh và sử dụng dây an toàn ba điểm đầu tiên, sau đó chia sẻ chúng với các nhà sản xuất ô tô khác miễn phí để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đối với những khách hàng Việt Nam vẫn thích sức sống thiết kế thuần túy, Volvo không phải là lựa chọn đầu tiên, vì vậy công ty đã chọn một phương pháp chậm, đó là phong cách “mưa dầm dài”. Doanh số XC90 có thể tương đương với GLE trong năm qua, nhưng số lượng sản phẩm còn ít, vì vậy doanh số của Volvo vẫn thấp hơn nhiều so với Mercedes.

    Leave Your Comment Here