Kinh nghiệm du lịch xe Nissan

Nhận lời mời của Nissan Châu Á Thái Bình Dương, phái đoàn Việt Nam và đoàn đại biểu Thái Lan thứ hai đã tham gia sự kiện “Mọi nơi” được tổ chức vào cuối tháng Hai. 24 phóng viên khởi hành từ Kuala Lumpur và được chia thành 12 phương tiện được trang bị các mô hình Terra, X-Trail và Navara trung bình, bao gồm một phái đoàn Việt Nam gồm năm đại diện.

Đội được kết nối với X-Trail, Terra và Navara. -Từ ngày 26 đến 27 tháng 2, lô xe thứ hai đi từ Kuala Lumpur đến Guadan qua Putrajaya và Malacca, với khoảng cách tối đa 651 km. — Đường đô thị chính từ Sân bay KUL đến Malacca, đôi khi không phải trên đường cao tốc. Vào buổi sáng, đoàn đã đến Ấn Độ Sycamore để ăn trưa. Vào buổi chiều, trở về Malacca và băng qua Cảng Dickson.

Bởi vì có một chút kinh nghiệm lái xe theo hướng ngược lại, không có nhiều khó khăn. Đôi khi, vì cần điều khiển cũng thay đổi vị trí, đôi khi đèn báo rẽ bị bật do nhầm lẫn trong mưa.

Dừng lại ở Malacca vào ban đêm, phái đoàn đã đến thăm thị trấn cổ bằng cách trishaw và đi thuyền từ sông. Sau bữa tối xa hoa, đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi và nạp năng lượng vào ngày hôm sau. Ngày đầu tiên giống như khởi động cho chuyến đi tiếp theo hơn 450 km.

Lúc 6 giờ sáng, tiếng chuông báo thức vang lên và tôi nhờ một đồng nghiệp tập thể dục bên bờ sông Maraca. Lúc chín giờ, Kuantan trả phòng và lên đường. Ngày hôm sau, họ chủ yếu lái xe trên đường cao tốc và thử khả năng off-road tại Đường đua mô tô Limbak Valley. Trên đường cao tốc, X-Trail, Terra hoặc Navara có thể đạt được hiệu suất tăng tốc tốt hoặc duy trì sự cân bằng tốt ở các góc, cảm giác lái mượt mà và khả năng lái ổn định. Các mẫu xe của Nissan Các mẫu xe Nissan được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình thông minh (ICC), có thể giúp phát hiện chuyển động của xe ở phía trước, và phanh động cơ là IEB (phanh động cơ thông minh) thông minh, sẽ giảm tốc độ ở các góc. Sau đó tự động tăng tốc trở lại. Trên đường cao tốc, hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDW có hiệu lực cùng với cảnh báo điểm mù BSW. Con đường lầy lội kiểm tra lực kéo của xe, đồng thời kiểm tra hệ thống kiểm soát lực kéo. Trong phiên bản hai tầng, chức năng sang số động cho phép người lái chuyển đổi linh hoạt từ chế độ 2H đơn sang hai cầu nhanh 4H khi lái xe trên đường trơn trượt. Chế độ cầu 4L chậm giúp xe ô tô dễ dàng chinh phục những con đường cát, đường lầy lội, vượt suối hoặc đường núi.

Ngoài ra, các thiết bị khác cũng đã cải thiện tính bảo mật của mô hình. Các loại xe của Nissan như hệ thống quan sát xung quanh AVM, hệ thống hỗ trợ đồi HSA, điều khiển giảm tốc độ HDC, điều khiển động xe VDC hoặc phanh ABS / EBD / BA. Khi lái xe ra nước ngoài, điều hướng vệ tinh được sử dụng, cho phép bạn dễ dàng chuẩn bị lịch và chi tiết hành trình của mỗi chuyến đi qua một khu rừng mưa nhiệt đới hoặc một thành phố xinh đẹp của Malaysia. Hệ thống thông tin giải trí A-IVI hỗ trợ kết nối Apple CarPlay.

Saki cứng rắn. cách.

Sau bữa trưa tại Rimba Valley Motorcamp, nhóm tiếp tục đi 220 km còn lại của Malaysia đến một khu nghỉ mát bên bờ biển ở Kuantan (Điểm đến cuối cùng của Go Anywhere). Qua đêm, qua đêm, sáng hôm sau, tại sân bay, đoàn đã chia tay và trở về nhà, hoàn thành hành trình an toàn và có một trải nghiệm thú vị, giống như cái tên “Đi bất cứ nơi nào” được lên kế hoạch với Nissan -Same là “Weverever go”. .

Sự kiện này được Nissan thực hiện từ ngày 20 đến 28 tháng 2 trong ba giai đoạn. 78 nhà báo từ Đông Nam Á đã tham gia sự kiện này, kéo dài 8 ngày 7 đêm và liên quan đến 2.000 km của Malaysia.

    Leave Your Comment Here