Toyota bán gần 3.000 xe Vios trong tháng 9

Báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tháng 9/2020 cho thấy Toyota Vios tiếp tục duy trì đà tăng trưởng và là mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong tháng đó và 9 tháng đầu năm nay. -Phiên bản Toyota Vios mới nhất. Ảnh: TMV.

Cụ thể, mẫu sedan cỡ B của Toyota đã bán được 2.912 xe trong tháng 9, nhiều hơn 1.095 xe so với đối thủ xếp sau Hyundai Accent (đối thủ). Trong 9 tháng đầu năm nay, doanh số bán xe của Vios đạt 19.120 chiếc, dẫn đầu thị trường xe hơi Việt Nam.

Một chuyên gia marketing trong lĩnh vực ô tô tại Hà Nội cho biết, Vios không còn đứng đầu như năm 2019. Một trong những nguyên nhân xuất phát từ tâm lý người dùng trong thời điểm thị trường khó khăn, bởi Covid-19 ưu tiên lựa chọn sản phẩm an toàn và tự tin sẽ có xe mới ra mắt thị trường. Mẫu xe Vios hoàn toàn mới có ngoại hình trung tính, động cơ đủ dùng, thiết kế nội thất độc đáo khó có người dùng trẻ nào “ưng” ngay lần đầu gặp mặt. Với những người từng trải, thích giá trị thực dụng, Vios rất dễ thuyết phục. .

Thống kê của đại lý Toyota cho thấy sau hai năm, giá trị chiếc xe của anh đã mất đi khoảng 16,8%, và sau 5 năm sử dụng, giá trị chiếc xe đã giảm 29,4%. -Toyota thuyết phục thành công khách hàng yêu thích giá trị cốt lõi của mình. Vios nhưng trong thời đại mới lại tiếp tục “hồi sinh” thời đại khách hàng mục tiêu. Ở phiên bản mới nhất, Vios trông trẻ trung, táo bạo và hiện đại hơn.

Nội thất của Toyota Vios phiên bản cao cấp nhất. Các phụ kiện, bao gồm cả mặt trước và mặt sau và mặt bên. Cánh lướt gió được lắp trên đầu vali và có tùy chọn ba tông màu. Bộ phụ kiện được thiết kế bởi Công ty tạo kiểu Toyota của Úc và đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng Việt Nam.

Ở lần nâng cấp cuối cùng, cả ba phiên bản của Vios đều có hệ thống giải trí liên kết. Kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Bản Vios G đầu bảng được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình, cảm biến góc trước sau, camera lùi và màn hình màu TFT. Vios E CVT có camera sau, ghế bọc da và hệ thống giải trí nâng cấp từ CD lên DVD.

Vios E MT là phiên bản thấp nhất nhưng được hãng cải tiến nhiều nhất. Loại phanh sau tang trống là phanh đĩa, ít trang bị hơn trong các đối thủ. Nội thất xe được trang bị ghế da PVC. Hệ thống giải trí với đầu DVD. Về ngoại thất, xe được trang bị thêm đèn sương mù, gương chiếu hậu gập và camera chiếu hậu. 2017. Công nghệ an toàn là điểm cải tiến của Vios, cả 3 phiên bản đều được trang bị 7 túi khí, cân điện tử và dàn đề chắc chắn. Xe có hệ thống dây đai an toàn ba điểm cho 5 chỗ ngồi.

Giá của 3 phiên bản Vios E MT, E CVT và G CVT lần lượt là 490 triệu đồng, 540 triệu đồng và 570 triệu đồng. Toyota cung cấp thêm tùy chọn cho Vios E MT và E CVT trang bị 3 túi khí, với mức giá thấp hơn, người dùng cũng có nhiều lựa chọn.

Ảnh Tuấn Vũ: TMV

Toyota Việt Nam đang tổ chức chương trình “Rinh xe Wigo Về nhà Toyota” dành cho khách hàng đến làm dịch vụ tại các đại lý và cửa hàng dịch vụ chính hãng của Toyota. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

    Leave Your Comment Here