Ra mắt Lincoln Nautilus năm 2021

Nautilus là tên mới của MKX (xuất hiện từ năm 2007). Chiếc xe này có rất nhiều không gian nhưng ít đồ trang trí bên ngoài. Lưới tản nhiệt mạ crôm toàn phần nối liền mui xe và cản dưới, chắn bùn sau được đẩy ra ngoài, la-zăng 21 inch có một số thay đổi nhỏ về ngoại hình. , Đường nằm ngang kéo dài chiều rộng của cabin. Bảng điều khiển phong cách “Coast to Coast” đã ra mắt trên Navigator phù hợp với Aviator, Corsair và Nautilus.

Màn hình cảm ứng ngang 13,2 inch tiêu chuẩn trên bảng hoạt động trên hệ thống thông tin giải trí Sync 4 mới nhất của Ford. Chủ đề thiết kế màu xanh đậm và màu cam (được gọi là các chòm sao) bắt chước sự xuất hiện của đường chân trời hoàng hôn.

Hốc hút gió trung tâm được định hình lại thành hình chữ nhật mỏng và chiều rộng trên bảng điều khiển được kéo dài ra. Bàn phím duy trì phong cách piano mang tính biểu tượng của Lincoln.

Nautilus sẽ cung cấp các phiên bản nhãn đen cao cấp với màu nâu sẫm và xám xanh, với trang trí màu bạc trên bảng điều khiển. Công nghệ hỗ trợ lái xe Lincoln Co-Pilot 360, bao gồm giám sát điểm mù, cảnh báo chệch làn đường và phanh khẩn cấp tự động. Co-Pilot360 Plus sẽ là một tùy chọn, bổ sung hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ đỗ xe và đánh lái tránh va chạm.

Lincoln cho biết hệ dẫn động bốn bánh của Nautilus được trang bị động cơ tăng áp kép 2,7 lít V6 công suất 335 mã lực và 515 Nm. Phiên bản dẫn động cầu trước tiêu chuẩn được trang bị tăng áp 2 lít 4 xi-lanh có thể cung cấp sức mạnh 250 mã lực và 380 Nm. Cả hai phiên bản đều được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Lincoln Nautilus 2021 (Lincoln Nautilus) được sản xuất tại nhà máy Ford ở Oakville, Ontario, sẽ đến tay các đại lý vào đầu năm sau. Giá bán vẫn chưa được xác định. Đã nhận, nhưng sẽ tăng một chút so với giá khởi điểm của mô hình hiện tại ở mức 41.040 đô la. Hệ thống treo của Nautilus đã được điều chỉnh để tạo sự thoải mái và phù hợp hơn cho việc di chuyển đường dài. Đổi sang BMW X3, Audi Q5, Mercedes GLC .

Duane Deng (theo Motor1)

    Leave Your Comment Here