VinFast ưu đãi mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chương trình “Phụ nữ tôn vinh” của VinFast dành cho khách hàng mua Fadil phiên bản Premium với giá ưu đãi giảm 25 triệu đồng. Ưu đãi này cũng áp dụng với chiết khấu 10% khi trả thẳng và không lãi suất trả góp trong hai năm đầu.

Phiên bản VinFast Fadil Premium. Nhiếp ảnh: Đức Huy .

Như vậy nếu trả ngay 100% giá xe, khách hàng phải trả 353,7 triệu đồng cho bản Fadil Standard, 394,4 triệu đồng cho bản cao cấp và 401,64 triệu đồng Trả tiền cho phiên bản cao cấp. Đây là những mẫu xe có giá thấp nhất từ ​​trước đến nay của VinFast Fadil.

Ngoài ra, công ty Việt Nam đã áp dụng chương trình “Đăng ký 0 đồng” trong tháng 10 để mở rộng khách hàng của Fadil. Các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và cao cấp có mức giảm lần lượt là 19,125 tỷ đồng, 20,655 tỷ đồng và 22455 triệu đồng. Mức giảm này tương đương với 50% phí trước bạ.

Theo Nghị định 70/2020 của chính phủ, Fadil được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trước năm 2020. Đây là xe sản xuất trong nước. Thông qua chương trình mới này, khách hàng mua xe hạng A của VinFast sẽ được miễn hoàn toàn lệ phí trước bạ. Ngoài tiền mua xe, chi phí vận hành chỉ là tiền biển số, bảo hiểm, chi phí bảo trì đường bộ …

Kế hoạch ưu đãi tháng 10 là chương trình khuyến mại tăng tốc của VinFast Fadil để đón đầu cơ hội mua sắm cuối năm. . Với nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng linh hoạt, VinFast hiện là một trong những hãng xe hỗ trợ khách hàng Việt nhiều nhất trên thị trường. Ảnh: VinFast .

Người mua xe VinFast Fadil không chỉ được giảm giá trực tiếp mà còn được hưởng nhiều quyền lợi khác như: đỗ xe miễn phí tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc trong 6 giờ; quà “đổi vận” 10 triệu tiền mặt Đồng Việt Nam; sử dụng phiếu mua hàng khi mua nhà Vinhomes; cảm ơn vì quà tặng, khi mua thêm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0, bạn sẽ được giảm trực tiếp 80 triệu đồng hoặc 120 triệu đồng …

Fadil Đây là mẫu xe bán chạy nhất hiện nay của VinFast Doanh số bán ra của dòng xe hatchback loại A tăng trưởng trong nhiều tháng qua, vượt qua nhiều đối thủ lâu năm trên thị trường. Mẫu xe này sở hữu nhiều trang bị và tính năng ưu việt như động cơ 1.4, khung gầm thiết kế theo tiêu chuẩn Đức, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, màn hình giải trí 7 inch, dàn âm thanh 6 loa. Cụm đồng hồ hiển thị đa thông tin .—— Danh sách trang bị an toàn của xe gồm ABS, EBD, cân điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, chống lật, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, camera lùi và hệ thống 6 túi khí … Fadil đã đạt tiêu chuẩn an toàn ASEAN NCAP bốn sao, đây là tiêu chuẩn cao nhất dành cho xe hạng A.

Tuấn Vũ

    Leave Your Comment Here