Hệ sinh thái của thị trường xe hơi trực tuyến

Kỷ nguyên của nền tảng số-Anh Hoàng Minh Tùng (Cầu Giấy, Hà Nội) đặt mua ô tô trực tuyến thông qua nền tảng mua bán ô tô trực tuyến. Trước khi quyết định khui hộp, anh Đông đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia và người dùng trên diễn đàn ô tô nổi tiếng. Đội ngũ IT chia sẻ: “Điều này rất thiết thực, bạn không cần mất thời gian đến showroom mà luôn được tư vấn đầy đủ và chi tiết.”

Ngược lại, nhiều showroom đã chuyển dần từ giao dịch offline sang giao dịch số. Anh Trần Văn Huy, chủ một đại lý ô tô trên đường Nguyễn Thiện, Hà Nội, chia sẻ trang web mua bán ô tô cũ và mới để định hướng doanh số và cung cấp thông tin về nhu cầu của khách hàng. Trong thời buổi công nghệ phát triển, người mua xe có nhiều kênh chủ động để chủ động tham gia tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định mua hàng. Với việc lựa chọn hình thức mua xe trực tuyến, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đó là chưa kể đến chiết khấu, bảo dưỡng xe miễn phí và các khoản thưởng khác.

Với sự ảnh hưởng của xã hội, xu hướng mua xe ô tô trực tuyến đã trở nên rõ rệt hơn bởi Covid-19. Nhu cầu sử dụng ô tô cá nhân để di chuyển thay vì tham gia các phương tiện công cộng ngày càng tăng. Tuy nhiên, người dùng ngại tiếp xúc với nhiều người trong cửa hàng nên phải chủ động tìm kiếm và mua sắm trực tuyến.

Tuy nhiên, do sự “nhiễu” của tin tức, nhiều người thấy rằng vị trí của họ trên trang web là không chính xác. Không thể nhìn thấy trực tiếp xe, hình ảnh sản phẩm không thật hoặc các chi tiết không đầy đủ, không rõ ràng về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Các nền tảng trực tuyến “hợp tác với nhau”

Mua ô tô trực tuyến ngày càng trở nên tiện lợi, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nền tảng bài viết này cần được kết nối. Vì vậy, oto.com.vnra đang triển khai hợp tác với các nền tảng Tinxe.vn và Xe Cưng Hệ sinh thái để giải quyết vấn đề của người mua xe trực tuyến. Với Xe Cưng và tinxe.vn, oto.com.vn hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng toàn diện hơn. –Hệ sinh thái này sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt, xây dựng cầu nối giữa người mua và người bán thông qua oto.com.vn, và tinxe.vn sẽ cung cấp thông tin xe Xue Chong đã mang lại mức độ phát triển cao cho Trung Quốc từ các chuyên gia và người dùng Đề xuất ngắn gọn từ cộng đồng.

Vì có thể cập nhật thông tin cho người dùng ở mọi giai đoạn của quá trình mua xe, hệ sinh thái cung cấp giải pháp cho các công ty xe hơi tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng. — Tập trung tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Khi truy cập oto.com.vn, người dùng có thể truy cập khoảng 32.000 quảng cáo mỗi tháng và truy cập vào kho dữ liệu. Tại đây có thể hiển thị toàn bộ mẫu xe, đời xe, chức năng, trạng thái, nội ngoại thất thông qua một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các thông tin trực quan bao gồm hình ảnh, video…. Ngay cả đối với người mới bắt đầu cũng có kinh nghiệm.

Nền tảng này cũng có thể giúp người mua so sánh giá mô hình, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, người mua cũng có thể đọc thêm thông tin đánh giá xe trên website Tinxe.vn và Xe Cưng.

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ người dùng và cung cấp hệ thống thông tin trong quá trình mua xe. Cộng đồng người dùng. Ngoài ra, bộ phận còn tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm của khách hàng”, đại diện sinh thái oto.com.vn cho biết .

Trong kỷ nguyên tương lai, hệ sinh thái nhằm mục đích phát triển sự kết hợp của các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Nhu cầu của người dùng trực tuyến .

Văn Nam

    Leave Your Comment Here