Suzuki bổ sung bảo hành hộp số cho động cơ Ertiga và XL7

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng, Suzuki Việt Nam luôn coi trọng việc lắng nghe ý kiến ​​khách hàng và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thời gian gần đây, hãng xe liên tục giới thiệu và cải tiến các dòng sản phẩm dựa trên phản hồi của người dùng, bao gồm MPV 7 chỗ Ertiga Sport và SUV 7 chỗ XL7 mới. Trên thị trường quốc tế, kể từ năm 2018, Ertiga thế hệ mới nhất đã bán được 111.000 xe tại 20 quốc gia / vùng lãnh thổ. Mẫu xe này ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6/2019 và cũng được người dùng đón nhận nồng nhiệt. . Ertiga nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản chất lượng, bền bỉ, tiết kiệm được xem là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp. XL7 là một sản phẩm hoàn toàn mới đối với người dùng Việt Nam, nó đã đạt được thành công đáng kể tại thị trường Indonesia với giải thưởng “Xe tốt nhất năm 2020”. giải thưởng. XL7 có ngoại hình mạnh mẽ và thể thao, khoang nội thất với ghế ngồi thông minh, công nghệ an toàn phong phú và khả năng tăng tốc tuyệt vời, 654 xe được bán ra trong tháng 9 nên được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Động cơ và hộp số của Ertiga thế hệ mới nhất và XL7 mới.

Đại diện công ty cho biết Suzuki luôn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên của khách hàng khi sử dụng xe lâu dài. Vì vậy, đổi mới dịch vụ sau bán hàng luôn là mục tiêu. Cụ thể, nguồn cung cấp phụ tùng thay thế đã được cải thiện. Suzuki có thể giao xe đến các đại lý tại TP.HCM và Hà Nội ngay trong ngày. Để đáp ứng nhu cầu mua bán ô tô và phụ tùng ngày càng tăng, 37 đại lý ô tô được ủy quyền của Suzuki cũng có hai nhà kho tại mỗi đại lý, tổng cộng 77 nhà kho có thể hỗ trợ khách hàng lâu dài. thời hạn. . Suzuki sẽ tiếp tục tăng kho phụ tùng thay thế để đáp ứng nhu cầu phụ tùng thay thế đột xuất của khách hàng.

Giá phụ tùng cũng đã được hạ và hiển thị công khai trên trang web của Suzuki. .

Tiếp theo, Suzuki Việt Nam bắt đầu điều chỉnh chu kỳ bảo dưỡng trong tháng 4 để giảm chi phí cho khách hàng. Các chủ xe thực hiện bảo dưỡng ở khoảng cách 6 tháng hoặc 7.500 km, và tần suất bảo dưỡng giảm 33%. Chi phí bảo trì trong ba năm cũng được giảm tới 50%. Với sự đổi mới trong dịch vụ sau bán hàng, Suzuki tự tin trở thành một trong những thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. So sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại với chi phí cách đây 3 năm (ví dụ như xe Ciaz), nó đã giảm khoảng 48% từ 13 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng.

Ngoài ra, tự tin vào chất lượng Ertiga và XL7, Suzuki đã tăng thời hạn bảo hành cho thế hệ động cơ và hộp số mới nhất của hai dòng xe này từ ba năm 100.000 km lên 5 năm hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước gần như. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại lý Suzuki ủy quyền hoặc truy cập website.

Các dòng xe Suzuki luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực. Ngoài việc đảm bảo chất lượng và chi phí sử dụng thấp, Suzuki còn phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu về dịch vụ sau bán hàng.

Trong tháng 10, Suzuki tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Ertiga, XL7 và các dòng xe khác. Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

Chi tiết chương trình khuyến mại tháng 10:

Xe ô tô du lịch

Khuyến mại cho khách hàng vay mua ô tô tại Vietcombank, BIDV và Vietinbank, đã bao gồm VAT cho khách hàng vay ngân hàng khác Mua xe trả góp tiền mặt có thuế giá trị gia tăng-XL7 mới-lãi suất và bảo hiểm vật chất sáu tháng đầu (tương đương 25 triệu) -bảo hiểm cá nhân và ghế da (tương đương 25 triệu)

Ertiga Sport

50% lãi suất và thuế trước bạ 6 tháng đầu (tương đương 42 triệu) -50% phí trước bạ và bảo hiểm cá nhân (tương đương 42 triệu)

Ertiga Limited- — Ertiga 5MT

Swift- bảo hiểm vật chất (tương đương 10 triệu)

Ciaz mới

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu)

xe thương mại — -Giá ưu đãi, giá trị gia tăng-Carry Pro (mọi loại thùng) -100% thuế trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu) -Xe tải chở hàng (các loại thùng) – 50% lệ phí trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (phí chuyên chở người khiếm thị-50% lệ phí trước bạ (tương đương 10 triệu đồng) -Wu Qing

    Leave Your Comment Here