IPhone 12 Pro vàng giao ngay, tầm giá

Giống như 11 Pro năm ngoái, iPhone 12 Pro năm nay vẫn cung cấp 4 màu, màu vàng không phải là màu mới nhưng lại cực hiếm trên thị trường. Ở Hà Nội hầu như không có bản như vậy. Tất cả iPhone 12 Pro có mã ZA nhập từ Hồng Kông chỉ có màu xám than chì và xanh Thái Bình Dương.

Tại thị trường Hồ Chí Minh, iPhone 12 Pro nguồn có mã ZP Singapore nên có màu trắng vàng nhưng số lượng ít. Đối với phiên bản 128 GB thấp hơn, các phiên bản màu trắng và đen xám có giá khoảng 34 triệu đồng, còn màu vàng lên tới 35 – 36 triệu đồng. Giá của bản dung lượng 256GB và 512GB lần lượt là 40 triệu đồng.

iPhone 12 Pro với khung thép vuông.

iPhone 12 Pro vàng năm nay phổ biến hơn iPhone 11 Pro năm ngoái. Do khung máy chuyển từ cong sang phẳng nên phiên bản màu vàng vừa đẹp vừa cao cấp. Mặt lưng màu vàng của iPhone 12 Pro trông cũng mềm mại hơn so với phiên bản tiền nhiệm, chất liệu kính mờ hạn chế bám vân tay.

iPhone 12 Pro màu vàng cũng rất hiếm ở thị trường nước ngoài. Anh Lai, đại diện ngành hàng điện thoại tại một hệ thống bán lẻ tại Hà Nội cho biết: “Có thể Apple đã áp dụng màu này trong đợt sản phẩm đầu tiên.” Tại hệ thống bán lẻ, người dùng vẫn đặt mua iPhone 12 Pro màu vàng thật với giá tương đương 128 GB. Giá khởi điểm của phiên bản là 30,99 triệu đồng.

iPhone 12 Pro là phiên bản cao hơn của iPhone 12a. Nó có màn hình OLED 6,1 inch giống như iPhone 12, nhưng sự khác biệt nằm ở mặt sau bằng kính mờ và khung là thép thay vì nhôm. 12 Pro cũng có RAM 6GB, nhiều hơn 4GB trên iPhone 12 và sử dụng hệ thống camera 3 ống kính thay vì 2 ống kính ở mặt sau.

    Leave Your Comment Here