iPhone 12 Pro màu vàng, còn hàng, tầm giá

Giống như 11 Pro năm ngoái, iPhone 12 Pro năm nay vẫn cung cấp 4 màu. Màu vàng không phải là màu mới nhưng cực kỳ hiếm trên thị trường. Ở Hà Nội hầu như không có bản như vậy. Tất cả iPhone 12 Pro mã ZA nhập từ Hong Kong chỉ có màu xám than chì và xanh Thái Bình Dương. Màu vàng và trắng, nhưng rất ít. Đối với phiên bản 128 GB thấp hơn, giá của phiên bản màu trắng và đen xám vào khoảng 34 triệu Rupiah, còn màu vàng lên tới 35 – 36 triệu Rupiah. Giá của bản dung lượng 256GB và 512GB lần lượt là 40 triệu đồng.

iPhone 12 Pro với khung thép.

iPhone 12 Pro vàng năm nay phổ biến hơn iPhone 11 Pro năm ngoái. Vì khung bezel thay đổi từ cong sang phẳng, phiên bản màu vàng trông đẹp và cao cấp. Mặt lưng màu vàng của iPhone 12 Pro trông cũng mềm mại hơn so với phiên bản tiền nhiệm, chất liệu kính mờ có thể hạn chế bám vân tay.

iPhone 12 Pro màu vàng cũng rất hiếm ở thị trường nước ngoài. Anh Lai, đại diện ngành hàng điện thoại của một hệ thống bán lẻ tại Hà Nội cho biết: “Có thể Apple đã áp dụng màu này trong đợt sản phẩm đầu tiên.” Tại hệ thống bán lẻ, người dùng vẫn đặt mua iPhone 12 Pro màu vàng thật, bản 128GB với mức giá tương đương. Giá khởi điểm là 30,99 triệu đồng.

iPhone 12 Pro là phiên bản cao hơn của iPhone 12a. Nó có màn hình OLED 6,1 inch giống như iPhone 12, nhưng điểm khác biệt là mặt sau bằng kính màu mờ và khung là thép thay vì nhôm. 12 Pro cũng có RAM 6GB, nhiều hơn 4GB trên iPhone 12 và sử dụng hệ thống camera 3 ống kính thay vì 2 ống kính ở mặt sau.

    Leave Your Comment Here