Mitsubishi Pajero Sport Edition bổ sung phiên bản dầu, giá bán là 106,2 tỷ đô la Mỹ

Ngoài phiên bản động cơ diesel, Mitsubishi Pajero Sport Edition hiện có 5 phiên bản, trong đó có 4 phiên bản xăng. Phiên bản mới sẽ là phiên bản thấp nhất của phiên bản đó. Đồng thời, đối thủ Fortuner hiện đang sử dụng phiên bản động cơ xăng 2.4 thấp nhất, chỉ có một bánh trong sê-ri.

Sự xuất hiện của động cơ diesel Pajero Sport không khác gì phiên bản bán ra trước đó. Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xe là 4.785 x 1.815 x 1.805 mm. Chiều dài cơ sở là 2800 mm, cao hơn một chút so với Fortuner (2750 mm), nhưng nhỏ hơn Ford Everest (2850 mm).

Phiên bản nhập khẩu của Hà Nội Pajero Sport. -Xe SUV 7 chỗ từ Thái Lan Mitsubishi (Mitsubishi) được trang bị nhiều thiết bị an toàn, có thể cung cấp cho người lái hỗ trợ khởi hành ngang, chống bó cứng ABS, cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo và bảo vệ an toàn khác. Tuy nhiên, phiên bản động cơ diesel có số lượng thiết bị thấp hơn nhiều so với động cơ xăng tiên tiến nhất. Mô-men xoắn cực đại và 430 Nm tại 2500 vòng / phút, hộp số tự động 8 cấp. Các nhà sản xuất Nhật Bản tuyên bố rằng động cơ MIVEC có thể tăng công suất động cơ và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Dầu Pajero Sport được trang bị 2 túi khí ở hàng ghế đầu. Đối với xe sử dụng phanh tay điện tử, phanh đĩa trên cả bốn bánh. Đồng thời, phiên bản cao cấp nhất được trang bị 7 túi khí.

Cabin của chiếc SUV Mitsubishi được trang bị ghế nỉ. Hệ thống thông tin giải trí bao gồm dầu DVD và kết nối hiện tại công cộng AUX, Bluetooth, USB.

Giá của phiên bản Pajero Sport 2.4 diesel 4×2 AT mới là 106,2 tỷ đô la Mỹ, trong khi phiên bản thấp nhất của xăng Fortuner 2.4 4×2 MT là 1.026 tỷ đô la Mỹ, không có trong kho.

Thị trường SUV cỡ trung tại Việt Nam thường bị chi phối bởi Toyota Fortuner. Tuy nhiên, kể từ đầu năm nay, chiếc SUV 7 chỗ của Toyota đã không được nhập khẩu giống như các đối thủ. Do đó, từ đầu năm đến cuối tháng 7, Hyundai Santa Fe đã bán được hơn 3.000 xe, trở thành người dẫn đầu doanh số trong phân khúc này. Một số công ty đặt xe sớm hoặc nhập khẩu ô tô có thứ hạng doanh số trên Toyota Fortuner.

Cuộc cạnh tranh trong lĩnh vực SUV cỡ trung dự kiến ​​sẽ hoạt động trở lại vào tháng 8. Toyota Việt Nam đã bổ sung hai phiên bản động cơ diesel 2.8 và 2.4, có giá lần lượt là 135,4 tỷ đồng và 1,094 tỷ đồng, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 8. Đồng thời, Ford Everest mới, sẽ tính thuế nhập khẩu 0%, cũng sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Ngoài ra, còn có các lựa chọn khác trong thị trường SUV hạng trung, chẳng hạn như Hyundai Santa Fe, Isuzu mu-X hoặc Chevrolet Trailblazer.

Bảng giá xe thể thao Pajero:

>> Xem thêm bảng giá xe khác trong phân khúc thị trường

Ngọc Tuấn

    Leave Your Comment Here