Honda Brio-sự lựa chọn mới cho xe gia đình nhỏ

Honda Brio gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 18 tháng 6 với hai phiên bản G và RS. Giá là 418-454 triệu đô la.

Giá này cao hơn hầu hết các đối thủ trong phân khúc này. Mẫu xe hatchback Hyundai i10 có giá 315-402 triệu đồng, Kia Morning 290-390 triệu đồng, Toyota Wigo 345-405 triệu đồng, Suzuki Celerio 329-359 triệu đồng, Mitsubishi Mirage 370-485 triệu đồng, VinFast Fadil 395-472 trăm Triệu. – Honda Brio gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 18 tháng 6 với hai phiên bản G và RS. Giá là 418-454 triệu đô la.

Giá này cao hơn hầu hết các đối thủ trong phân khúc này. Mẫu xe hatchback Hyundai i10 có giá 315-402 triệu đồng, Kia Morning 290-390 triệu đồng, Toyota Wigo 345-405 triệu đồng, Suzuki Celerio 329-359 triệu đồng, Mitsubishi Mirage 370-485 triệu đồng, VinFast Fadil 395-472 trăm Triệu. – Honda Brio nhập khẩu CBU từ Indonesia với 3 phiên bản, bao gồm G, RS và RS 2 tông màu. Ngoại hình Honda Brio mang phong cách thể thao, trẻ trung, lần đầu tiên phù hợp cho các gia đình trẻ sử dụng ô tô.

Honda Brio CBU nhập khẩu từ Indonesia có 3 phiên bản, bao gồm bóng G, RS và RS2. Ngoại hình Honda Brio mang phong cách thể thao, trẻ trung, phù hợp cho những gia đình trẻ lần đầu tiên sử dụng ô tô.

Động cơ 1 lít và 2 lít được cài đặt trên hộp số CVT 89 mã lực. Wigo, Morning và i10 đều có 86 mã lực. Trong phần A, Fadil đã cài đặt động cơ 1.4 lớn nhất, do đó công suất đạt 98 mã lực.

Động cơ được lắp đặt trên hộp số CVT 89 lít 89 mã lực. Wigo, Morning và i10 đều có 86 mã lực. Trong phần A, Fadil đã cài đặt động cơ 1.4 lớn nhất, do đó công suất của nó đạt 98 mã lực. Xe được trang bị đèn phanh LED tích hợp trong chắn bùn. Chiếc vali rộng rãi có dung tích 258 lít.

Bán kính quay của Brio là nhỏ nhất của loại này, và tay lái là thật và chính xác. Ở khu A, Brio đã thể hiện thành tích thể thao xuất sắc. Xe được trang bị đèn phanh LED tích hợp trong chắn bùn. Chiếc vali rộng rãi có dung tích 258 lít.

Bán kính quay của Brio là nhỏ nhất của loại này, và tay lái là thật và chính xác. Trong phân khúc A, Brio có hiệu suất động.

Bàn đạp ga mềm, bàn đạp phanh. Tiếng ồn tương đương với cùng phân khúc xe.

Thiết kế trung tính Brio, phù hợp cho nam và nữ. Chiếc xe sử dụng vành 15 inch trên RS, trong khi phiên bản G là 14 inch.

Van tiết lưu mềm, chân phanh. Tiếng ồn tương đương với cùng phân khúc xe.

Thiết kế trung tính Brio, phù hợp cho nam và nữ. Chiếc xe sử dụng vành 15 inch trên RS, trong khi phiên bản G là 14 inch.

Nội thất không giống với vẻ ngoài hiện đại. Màn hình thông tin giải trí, cần số và các nút theo cùng một kiểu cũ.

Ở phiên bản cao hơn, nhiều đường màu cam được sơn trên cabin để tăng cảm giác chuyển động.

Nội thất vẫn hiện đại và trẻ trung. Màn hình thông tin giải trí, nút tốc độ và nút sử dụng cùng kiểu cũ.

Ở phiên bản cao hơn, có nhiều đường sơn màu cam trong cabin để tăng cảm giác chuyển động. Các nút điều khiển đa phương tiện được cài đặt trên vô lăng.

Thiết bị an toàn tối thiểu bao gồm phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA và hai túi khí. I10 lớn, Fadil có cân bằng điện tử.

Phong cách đồng hồ analog. Các nút điều khiển đa phương tiện được cài đặt trên vô lăng.

Thiết bị an toàn tối thiểu bao gồm phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA và hai túi khí. Đối với i10 lớn, Fadir có cân điện tử.

Hệ thống điều chỉnh cơ. Màn hình cảm ứng Sony 6,2 inch được sử dụng cho các hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ kết nối Apple CarPlay. Phiên bản RS được trang bị 6 loa để đảm bảo âm thanh chất lượng cao, ổn định, như một phân khúc thị trường trong xe.

Hệ thống điều hòa cơ khí. Màn hình cảm ứng Sony 6,2 inch được sử dụng cho các hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ kết nối Apple CarPlay. Phiên bản RS được trang bị 6 loa, có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao, chắc chắn, có lợi thế hơn trong cùng phân khúc thị trường.

Rất đơn giản để thay đổi thiết kế. Chiếc xe sử dụng hộp số CVT. Chuyển số rất đơn giản. Chiếc xe sử dụng hộp số CVT.

Ghế nỉ (màu đen) chỉ được trang trí bằng màu cam, và vị trí ngồi thoải mái hơn so với i10 hiện đại. Ghế trước có thể điều chỉnh hoàn toàn và ghế được gập hoàn toàn.

Ghế nỉ (màu đen) chỉ được trang trí bằng màu cam, và vị trí ghế thoải mái hơn so với i10 hiện đại. Ghế trước được thiết kế hoàn toàn và hai hàng ghế được gập xuống hoàn toàn.

    Leave Your Comment Here