iPhone 12 nhái xuất hiện

Một số cửa hàng ở Phố Đài Trung Dayongbu (Khu vực 8), Phố Hongwu (Khu vực 5), Hồ Long Tuyền (Quận Danping) … hiển thị một số mẫu điện thoại di động có bốn ống kính ở mặt sau của máy ảnh và viền Hình vuông, bao gồm ba màu bạc, vàng và xanh đậm. Chủ cửa hàng gọi chúng là iPhone 12 Pro Max giả từ Đài Loan, Hồng Kông và Singapore, trong khi các sản phẩm của Apple vẫn chưa được tung ra.

iPhone 12 Pro Max có ba màu, khung hình vuông và thiết kế trung tâm với logo Apple. — Thiết bị có nhiều chi tiết, tương tự như thông tin trên thế hệ điện thoại thông minh Apple tiếp theo: cạnh vuông thay vì mặt lưng kính tròn. Camera có bốn ống kính, đèn flash ở giữa, nằm ở góc trên bên trái, cổng Lightning và loa ngoài ở phía sau, nút nguồn ở bên phải, nút tăng / giảm âm lượng ở bên trái, tắt tiếng và chuyển đổi chế độ khe cắm thẻ SIM . Ngay cả theo quảng cáo, nó cũng có màn hình “tai thỏ” có thể quét Face ID để nhận dạng khuôn mặt.

Tuy nhiên, cạnh của màn hình, đặc biệt là phần “cằm” của điện thoại, là khung nhôm dày thay vì thép không gỉ. Mặt sau là kính nhựa nhân tạo. Sự xuất hiện của điện thoại thông minh giả không đầy đủ và khó cầm.

Nhận dạng khuôn mặt thực sự được quảng bá như một quảng cáo quét khuôn mặt 2D thông thường và rất dễ bị “vượt mặt” bởi các bức ảnh. Máy chạy hệ điều hành Android và “ẩn” giao diện iOS. Khi bạn nhấp vào biểu tượng App Store và nhấp vào từng ứng dụng, giao diện cửa hàng vẫn tương tự như Apple, nhưng khi bạn nhấn nút tải xuống, thiết bị cần được kết nối với cửa hàng Google Play. — Bật, chỉ một camera có thể hoạt động, không phải bốn camera trong quảng cáo. Độ phân giải của camera chỉ là 5 megapixel. Ảnh chụp với màu sắc nhẹ, dễ vỡ và độ phân giải thấp.

Về cấu hình, giao diện cài đặt cho thấy iPhone 12 Pro Max “siêu giả” với màn hình AMOLED 6,7 inch, chạy trên iOS 13, chip Apple A14, RAM 6 GB, bộ nhớ 512 GB. Tuy nhiên, khi kiểm tra phần mềm, thiết bị chỉ sử dụng màn hình LCD, chip MediaTek, RAM 1 đến 2 GB, bộ nhớ 8 đến 16 GB …

Giá của các model này là 1,8 đến 25.000 nhân dân tệ tùy thuộc vào Đối với cấu hình.

Chủ cửa hàng bán điện thoại di động trên đường Tân Quý, quận Tân Phú cho biết, nhiều người vẫn mua sản phẩm giả, vì vậy vẫn còn chỗ để xây dựng trong bài viết này. Người quen thuộc với vấn đề này cho biết: “Khách truy cập biết rằng họ đang mua sản phẩm giả, nhưng họ vẫn muốn trải nghiệm chúng. Chúng tôi sẽ không giấu thông tin, nhưng ngay cả khi chúng tôi muốn che giấu nó, mọi người đều biết.”

Một người ở quận ba Mỗi công ty điện thoại thông minh đều xác nhận rằng những điện thoại thông minh này được đặt hàng từ Trung Quốc và được chuyển đến Việt Nam thông qua hạn ngạch. Chúng rất rẻ, thậm chí chỉ bằng một phần ba giá, vì các bộ phận của chúng có chất lượng kém và chưa được thử nghiệm.

Nguyễn Long, một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho rằng người dùng không nên mua những chiếc điện thoại này vì ngoài hệ thống trộm dữ liệu cá nhân được cài đặt sẵn, dễ cài đặt, chúng còn gây dị ứng do phần cứng sản phẩm kém. Nghiêm trọng hơn, do chất lượng pin kém, các sản phẩm giả rất dễ bị cháy nổ trong quá trình sạc.

Baolin

    Leave Your Comment Here