Toyota tung ra chương trình khuyến mãi 40 triệu đồng cho Corolla Altis

Trong thời gian này, khi khách hàng đặt mua Corolla Altis và thanh toán đầy đủ, họ sẽ nhận được hỗ trợ từ Toyota Việt Nam (TMV) với giá 40 triệu đồng.

Corolla Altis thế hệ đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1966. bản sao. Từ năm 1997, Corolla Altis là mẫu xe vĩnh cửu của mẫu xe bán chạy nhất thế giới. Năm 2018, Corolal Altis trở thành chiếc xe bán chạy nhất thế giới với hơn một triệu xe. Sau 23 năm phát triển, mười sửa đổi và cải tiến, Corolla Altis trở lại Việt Nam vào năm 1996 và tích lũy doanh số. Vào cuối tháng 8 năm 2019, sẽ có 73.600 xe ô tô. – Toyota Corolla Altis đang trên đường. – Phiên bản hiện tại của Corola Altis tại Việt Nam thể thao hơn các thế hệ trước. Mặt trước của xe có lưới tản nhiệt mỏng nối đèn. Hông thanh lịch được trang trí với các đường nổi lên, và thiết kế ba chiều làm nổi bật các bộ phận bánh xe. Đèn hậu LED với các tấm mạ crôm tạo ấn tượng rộng và phía sau.

Không gian bên trong rộng rãi. Điều hòa không khí được lắp đặt ở cả hai bên của ngôi sao năm cánh của bảng điều khiển. Màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4.2 inch.

Nội thất bên trong Corolla Altis.

Tất cả các mẫu Corolla Altis với hộp số CVT đều có hệ thống kiểm soát hành trình. Đã thêm khóa cửa thông minh cho phiên bản 1.8G CVT. Gương chiếu hậu điện có thể gập lại thành đèn chạy ban ngày 1.8E CVT LED bổ sung 1.8G CVT và 1.8E CVT. – Thiết bị an toàn ANCAP 5 sao với 7 túi khí. Tất cả các mẫu Corolla Altis đều cung cấp cân bằng thân điện tử ABS, EBD, BA, VSC và kiểm soát lực kéo TRC.

“Corolla Altis mới có thiết kế đầu và đuôi tốt hơn, ngoài ra, hiệu quả cách âm cũng rất tốt” công nghệ an toàn tốt hơn trước. “Ma Đoan Ngọc, một nhà tư vấn kinh doanh tại đại lý Lower East Side của Toyota, nói.” Điều quan trọng nhất về chiếc Corolla Altis này là độ ổn định rất cao. Ngay cả mô hình cũ cũng rất thỏa mãn.

“Một năm trước, tôi đã mua những chiếc xe và mẫu tiêu chuẩn từ cùng phân khúc thị trường, Việt Hùng, chủ sở hữu của Carrolla Altis nói:” Nhưng cuối cùng, tôi luôn chọn Toyota. “Ô tô nổi bật về khung gầm, độ bền, không gian, độ mượt mà và vật liệu được sử dụng trong xe hơi. “

Theo JD Power, Toyota Motor hiện đang ở vị trí hàng đầu trong các dịch vụ thỏa mãn khách hàng thương mại. (SSI) và sau bán hàng (CSI). Gần đây, hãng xe Nhật Bản đã mở rộng mạng lưới đại lý của mình đến nhiều tỉnh trên cả nước. TMV duy trì tinh thần Kaizen (cải tiến liên tục), tối ưu hóa năng suất và chất lượng và giúp khách hàng giảm thời gian chờ đợi và giảm thiểu chi phí thông qua các dịch vụ bảo trì và sửa chữa nhanh trong 4 giờ.

Cho đến nay, TMV đã có Mở rộng mạng lưới 60 đại lý và chi nhánh tại 27 tỉnh, thành phố, cung cấp hơn 587.000 xe Toyota, được khách hàng đón nhận và phục vụ 10,5 triệu khách hàng. Hiện tại, có 5 chiếc Toyota Corolla Altis tại Việt Nam Phiên bản và bốn tùy chọn màu ngoại thất Ba phiên bản của động cơ 1.8, bao gồm E MT, E CVT và EG, được bán với giá lần lượt là 697, 733 và 791 triệu đồng. Hai phiên bản của động cơ 2.0, bao gồm 2.0 V và 2.0 V Sport có giá lần lượt là 889 đồng và 932 triệu đồng (bao gồm VAT). Ngoài ra, những người mua giàu mô hình động cơ diesel 2WD AT và VWD MT sẽ được hưởng ưu đãi. Phiếu dầu lần lượt là 60 triệu đồng và 54 triệu đồng. Và 10 triệu đồng. Người mua Toyota Innova E MT cũng sẽ được hưởng mức giảm giá 40 triệu đồng. Chương trình sẽ hoạt động từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 năm 2019. Hiện tại, tổ chức đại lý TMV thực sự Sự kiện này sẽ giới thiệu những chiếc xe mới miễn phí, thử nghiệm và bảo dưỡng những chiếc xe của Toyota.

    Leave Your Comment Here