Bộ mặt mới của bảo hiểm ô tô tại Việt Nam

Kể từ thời kỳ bảo hiểm độc quyền, khái niệm “dễ mua, khó kiếm tiền” đã khiến mọi người không thích và lo lắng rằng nhiều người tham gia dịch vụ này. Tuy nhiên, cạnh tranh đã cho phép các công ty bảo hiểm liên tục cải thiện chất lượng và làm cho dịch vụ trở thành nhu cầu thực sự của thị trường.

Công nghệ đã trở thành vũ khí chiến lược của công ty. Bảo hiểm để tăng sự hài lòng của khách hàng trong việc xử lý khiếu nại. Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ sẵn sàng đầu tư vào hệ thống máy tính để cung cấp các trang web thân thiện hơn với các dịch vụ bảo hiểm trực tuyến.

Sử dụng những lợi thế của đầu tư giai đoạn cuối Kể từ khi tham gia bảo hiểm thị trường Việt Nam, Liberty (Hoa Kỳ) đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu. Công ty cung cấp bảo hiểm ô tô và các sản phẩm khác về chất lượng và dịch vụ của lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. , Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch …

Cuộc gọi

Quy trình khiếu nại của công ty luôn bắt đầu bằng các cuộc gọi dịch vụ khách hàng 24/7. Khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về các biện pháp phải được thực hiện khi xảy ra thiệt hại và cung cấp các dịch vụ và thông tin khẩn cấp về nhà để xe, bệnh viện và các mạng khác, được công ty thanh toán trực tiếp. Trung tâm không chỉ là một đường dây nóng, mà còn điều phối tất cả các hoạt động giải quyết bồi thường để làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái.

Quy trình bồi thường bảo hiểm xe hơi miễn phí bao gồm ba giai đoạn: bước đầu tiên, khi xảy ra sự cố, khách hàng gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng. Hướng dẫn và trợ giúp, trong bước thứ hai, nhà xe sẽ kiểm tra và sửa chữa xe cho khách hàng, vì bước cuối cùng, nhà xe sẽ yêu cầu khách hàng thu xe.

Sự khác biệt là khách hàng không cần phải lo lắng về việc sửa chữa và thay thế các bộ phận mới trong nhà để xe ban đầu trên toàn quốc. Tính minh bạch cũng là tài sản của Liberty. Mặc dù phí bảo hiểm có thể cao, khách hàng có trải nghiệm Liberty biết rằng “tiền ở đó”. — Ngoài ra, Liberty không chỉ gọi điện để chào đón khách hàng mới mà còn thường xuyên phỏng vấn khách hàng qua điện thoại và email để liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ. Trong hai tháng đầu năm 2015, chỉ có 1,92% khách hàng từ bỏ hợp đồng bảo hiểm vì họ không hài lòng với dịch vụ của công ty.

Ngọc Diệp

    Leave Your Comment Here