HKPhone trở thành điện thoại thông minh thương hiệu Việt Nam

Trong hai năm qua, Linh Trung Tin Group, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền điện thoại thông minh HKPhone tại Việt Nam, tuyên bố rằng tất cả các giao dịch chuyển tiền nói trên đã hoàn tất vào cuối tháng Năm. Vào tháng 6, HKPhone đã trở thành một thương hiệu điện thoại Việt Nam.

“Sự phát triển nhanh chóng của HKPhone tại thị trường Việt Nam là lý do khiến tập đoàn đầu tư mua thương hiệu. Công ty sẽ tiếp tục phát triển điện thoại thông minh giá cả phải chăng trong tương lai gần.” Đại diện Lingh Trung Tin Lê Hoàng Long cho biết. : “70% người Việt sử dụng điện thoại thông minh.

Ngoài việc gia nhập Làng Điện thoại Việt Nam, HKPhone đã đưa các sản phẩm hiện tại với mức giá thấp hơn phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Người dân Việt Nam. Cụ thể, chip lõi kép màn hình 5,3 inch Revo Max giảm từ 4,5 triệu đồng. 3,5 triệu; Màn hình độ phân giải cao lõi tứ Revo HD từ 5,3 triệu đồng đến 4,5 triệu đồng. Giá của Revo Max là 3,5 triệu đồng, và nó đã trở thành màn hình điện thoại thông minh rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Việc sản xuất vẫn được thực hiện bởi nhà máy đã đi vào hoạt động. Công ty có kế hoạch đưa thiết kế và sản xuất điện thoại thông minh đến Việt Nam trong vài năm tới. Về dịch vụ và dịch vụ hậu mãi, sau khi giao hàng, HKPhone sẽ tiếp tục thực hiện các chính sách sau: bảo hành quốc gia, khách hàng có Quyền trả lại thiết bị sau 3 ngày vì bất kỳ lý do gì, vui lòng đảm bảo rằng bạn đang ở trên Diễn đàn Stall … — -HKPhone được nhiều người biết đến sau hai năm được liệt kê trên thị trường Việt Nam với lợi thế là điện thoại thông minh công nghệ cao giá rẻ Công ty có 120 showroom được đồng bộ hóa trên toàn quốc, 3 trung tâm dịch vụ chính và 100.000 thành viên tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn tin từ Linh Trung Tin tiết lộ rằng hiện tại, doanh thu từ điện thoại thông minh HKPhone giống như năm 2012 4 Tăng trưởng theo tháng là hơn 30%. Xem thêm chi tiết tại đây.

Ngọc Bích

    Leave Your Comment Here