Chương trình tặng mũ bảo hiểm của Honda

Hợp tác với Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, Honda Việt Nam đã tổ chức công bố kế hoạch phân phối 20.000 mũ bảo hiểm “để hướng tới tương lai với Honda”. Đại diện Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, Honda Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Thành phố Bắc Ninh, Ủy ban An toàn Đường bộ tỉnh Bắc Ninh và Bộ Giao thông Vận tải tỉnh Bắc Ninh cùng tham gia kế hoạch. Hơn 1.000 giáo viên và học sinh từ sở của tỉnh Bắc Ninh và Trường tiểu học Ve An của thành phố Bắc Ninh. Đại diện của Honda Việt Nam đã tặng 20.000 mũ bảo hiểm tiêu chuẩn cho Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia. – Trong buổi lễ, Honda Việt Nam đã tặng 1140 mũ bảo hiểm cho các giáo viên và học sinh của Trường tiểu học Ve An. Trong chương trình này, học sinh sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm và sẽ dạy rằng đội mũ bảo hiểm đúng cách là một phần quan trọng trong giao thông vận tải trường học. Học sinh tiểu học. Đặc biệt, danh hài Xuân Bắc và Từ Long – với tư cách là đại sứ.

Ban tổ chức và sinh viên đã hưởng ứng lễ ra mắt chương trình trình diễn mũ bảo hiểm năm 2016.

Thông qua chuỗi hoạt động này, Honda Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia hy vọng rằng học sinh, sinh viên và thanh niên sẽ chú ý hơn đến việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Tất nhiên, đồng thời, họ sẽ có tác động tích cực đến cha mẹ và những người xung quanh, có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Đây cũng là một hoạt động tích cực của công ty. Làm việc với các cơ quan chính phủ để có biện pháp hiệu quả để giảm thiểu tai nạn giao thông, đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi đi học năm 2016.

Học sinh đội mũ bảo hiểm được khen thưởng.

d Trong 20 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, các nhà sản xuất ô tô và xe máy là những người tiên phong trong đào tạo, có thể nâng cao nhận thức của mọi người và phát triển các kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông an toàn. Là một phần của việc thành lập công ty vận tải an toàn tại Việt Nam, Việt Nam Honda (HVN) đã triển khai mạnh mẽ kế hoạch truyền bá kiến ​​thức và kỹ năng an toàn đường bộ tại 63 tỉnh, thành phố. Đối tượng ở mọi lứa tuổi. Thông qua nhiều chương trình có ý nghĩa xã hội khác, như “Tôi yêu Việt Nam”, “An toàn mỉm cười trên đường”, “Ngày mai mỉm cười an toàn trên đường”, Honda Việt Nam hy vọng sẽ nỗ lực. Hợp tác để góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Ngọc Diệp

    Leave Your Comment Here