Lái xe trơn tru với lốp Turanza

Theo Bridgestone, dù ở trong thành phố hay trên đường cao tốc, vì thiết kế tiên tiến ngăn tiếng ồn xâm nhập vào buồng lái, Turanza luôn có thể giảm thiểu tiếng ồn không cần thiết trong quá trình sử dụng. Do đó, trong suốt hành trình, tài xế và hành khách có thể tận hưởng cảm giác thư giãn và giảm mệt mỏi, đặc biệt là cho các gia đình có trẻ em.

Khi thay lốp tại B-Select, khách hàng và khách hàng có thể khám phá hệ thống theo tiêu chuẩn Bridgestone mới. Lốp xe –GR-100 Turanza sử dụng 6 công nghệ tiên tiến, đặc biệt: cộng hưởng 3D Helmholtz, hoa kim cương 3D kim cương, khối giảm tiếng ồn AC. Cách âm, công nghệ bất đối xứng, dây đeo vai vuông và cao su silicon trộn. Điều này giúp Turanza luôn tạo ra một hành trình suôn sẻ.

Mỗi loại lốp Turanza là một quá trình nghiên cứu và phát triển chung giữa Bridgestone và các nhà sản xuất ô tô, mục đích là tạo ra lốp xe phù hợp. Turanza có các chức năng đặc biệt, từ những chiếc xe sang trọng cho đến Volkswagen, và nhiều chiếc xe có sẵn tại Việt Nam.

Tất cả lốp xe của Turanza được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia hoặc Nhật Bản (tùy thuộc vào kích thước). Đặc biệt, tất cả các loại lốp Bridgestone đều được bảo hành 7 năm kể từ ngày sản xuất, đây cũng là thời gian bảo hành lốp dài nhất tại Việt Nam hiện nay.

Gói khuyến mãi “Áp dụng cho tất cả các cửa hàng B và cửa hàng B-Chọn tại Việt Nam từ ngày 15 đến 30 tháng 10 trên toàn quốc.

Nếu Bridgestone ra mắt” Mua 2 “Lốp Turanza – nhận pin thay thế cao cấp”, nếu các thành viên không bị làm phiền bởi sức mạnh hạn chế của các sản phẩm điện tử, thì hành trình sẽ hoàn tất hơn. Chương trình “Sạc”.

Cụ thể, từ ngày 15 đến 10 tháng 10 Khi mua hai lốp Turanza từ Bridgestone Việt Nam tại tất cả các cửa hàng B và cửa hàng B-Chọn tại Bridgestone, Việt Nam vào ngày 30 tháng 3, họ đã tặng cho bộ sạc pin di động cao cấp Xiaomi 5000mAp. Danh sách các đại lý tham gia chương trình như sau:

Giá lốp Turanza bắt đầu từ 1,05 triệu đồng, tùy thuộc vào kích cỡ và quốc gia xuất xứ. Khi B-Chọn thay lốp, khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống phòng chờ tiêu chuẩn mới của Bridgestone, và cung cấp dịch vụ thiết thực. Ví dụ, phòng chờ máy lạnh hiện đại, tường kính trong suốt để tuân theo các quy trình liên quan. Kế hoạch bảo dưỡng lốp xe – không chỉ cho chủ sở hữu, mà còn cho cả gia đình để tạo ra một không gian thân thiện và thoải mái. : Mặc dù có lịch sử 85 năm, công ty luôn sẵn sàng đổi mới và tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhỏ nhất, không chỉ lốp xe.

Khách hàng có thể tự do lựa chọn mô hình nhãn dán phản chiếu phù hợp với tính cách và nhu cầu của họ. — -Ngoài ra, Bridgestone còn cung cấp cho khách hàng bộ sticker phản quang miễn phí. Quang đăng những thông điệp sau trên xe: “Em bé ngồi trong xe”, “Đừng uống và lái xe”, “Đừng ngủ và lái xe”, ” Giữ khoảng cách “,” Hãy suy nghĩ trước khi lái xe. “Theo tính cách, sở thích và nhu cầu của mỗi khách hàng, những đề can này sẽ được hiển thị trên xe, giúp lái xe trên đường an toàn hơn, đặc biệt là vào ban đêm hoặc vào thời điểm thích hợp để xác định Thời tiết mưa và sương mù …

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây hoặc liên hệ với đường dây nóng 1900 54 54 68 .

Ngọc Diệp

    Leave Your Comment Here