Nhiều mẫu xe Mazda thế hệ mới sẽ được ra mắt vào tháng 7

Thaco đã phát động một chương trình khen thưởng nhằm đáp ứng Tháng khuyến mãi quốc gia và các hành động hỗ trợ kinh tế của chính phủ. Do đó, ô tô sẽ được giảm giá trực tiếp từ giá bán lẻ trong tháng Bảy. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ việc giảm giá gấp đôi cho những chiếc xe được mua từ các đại lý, đồng thời giảm phí đăng ký cho một số mẫu xe nhất định.

Ví dụ, Mazda3 mới, được ca ngợi là “thiết kế xe thế giới đẹp hơn”. Năm 2020, ngoài giá bán lẻ 50 triệu đồng, khách hàng còn nhận được các bộ phận chính. Giá trị của doanh nghiệp này cao tới 25 triệu đồng. Đây là một chiếc xe được lắp ráp tại địa phương. Do đó, theo chính sách chung của chính phủ, Phí đăng ký cũng sẽ giảm 50%. Do đó, về tổng thể, kế hoạch giảm giá mới của Mazda3 vào tháng 7, hỗ trợ quà tặng và phí đăng ký và giá điện thoại di động mới có thể giảm 100 triệu đồng.

Mẫu Mazda3 mới.- — Đồng thời, trên thị trường, một số nhà sản xuất ô tô đã giảm các hoạt động quảng cáo sau khi giảm 50% phí đăng ký có hiệu lực.

Theo giá bán mới được công bố vào tháng 7, Mazda2 mới giảm 50 triệu, vì vậy Giá khởi điểm của mẫu xe đạt 479 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, vì đây là xe do CBU nhập khẩu từ Thái Lan, người dùng sẽ không được giảm 50% phí đăng ký, nhưng sau khi giảm giá, Mazda2 mới trở thành chiếc xe rẻ nhất Một phân khúc B đắt tiền Trong phân khúc này, chiếc xe này cũng đã được chứng minh là vượt trội trong các công nghệ cao cấp như hỗ trợ an toàn chủ động i-Activsense.

Mazda3- 2020 giá mới – (Đơn vị: triệu đồng) Đối với Mazda 6 mới, giá khởi điểm từ 889 triệu đồng và người dùng sẽ được giảm giá 20 triệu đồng khi mua xe vào tháng 7. Hiện tại, đây là sản phẩm dễ tiếp cận nhất trong phân khúc D. Ngoài một trong số các mô hình. Ngoài chính sách giảm 50% chi phí đăng ký, chi phí vận hành của Mazda6 mới đã trở nên cạnh tranh hơn. Nó tích hợp nhiều công nghệ mới nhất của Mazda và có Hỗ trợ phanh thông minh Smart City tùy chọn (SCBS Bộ tính năng -F / R), hỗ trợ phanh thông minh (SBS), máy gia tốc tự động tích hợp radar (MRCC), nhắc nhở người lái chú ý (DAA).

Mazda 6 mới xuất hiện trên đường phố. Ví dụ, Mazda 3 là một trong những chiếc xe bán chạy nhất trên thị trường và dẫn đầu thị trường phân khúc C, với doanh số tích lũy của hơn 3.500 xe kể từ đầu năm.

– Tương tự, Kể từ ngày 15 tháng 7 năm 20, khách hàng mang xe ô tô Mazda đến cửa hàng dịch vụ của họ sẽ được kiểm tra xe thường xuyên miễn phí, giảm 20% thay thế bộ lọc điều hòa không khí và thực hiện tối đa bộ dụng cụ khử trùng và làm sạch (C-AIRogog). 30%. Thaco đã cung cấp những món quà đẹp và thiết thực cho 8.000 khách hàng tham gia chương trình và cài đặt thành công ứng dụng Mazda Service. Chương trình này áp dụng cho 62 showroom / đại lý trên toàn quốc và khách hàng có thể đặt các cuộc hẹn ưu tiên thông qua ứng dụng Mazda Service.

    Leave Your Comment Here