Kia Seltos trở thành đối thủ mới của Kona với giá 589 triệu đồng

Vào ngày 22 tháng 7, Trường Hải đã ra mắt Kia Selfos mới cho thị trường Việt Nam. Mô hình này nằm trong phần B của CUV và các sản phẩm tương thích với Kona thống trị phần này. Trong giai đoạn đầu bán hàng, Seltos được niêm yết ở mức 589 triệu đồng và được giao vào tháng 9.

Kia Seltos bắt đầu tại nhà máy Thaco ở Chulai, Quảng Nam. Ảnh: Dak Thanh

Bảng giá Kia Sellos:

Giá Kia Sellos ở mức trung bình, cao hơn một chút so với EcoSport (545-689 triệu đồng), nhưng thấp hơn Kona (636-750 triệu đồng). đồng). Honda HR-V (786-8866 triệu đồng), mẫu xe nhập khẩu duy nhất trong phân khúc giá vẫn đắt nhất.

Kia Seltos được phân loại là cư dân thành phố, ngoại hình nam và người Việt Nam, thiết kế cơ bắp giá cả hợp lý. Chiếc xe dài 4315 mm, rộng 1800 mm, cao 1645 mm và có chiều dài cơ sở 2610 mm.

Kia Việt Nam đã thiết kế xe hơi kể từ Forte từ năm 2009 đến 2011. Một con đường nam tính như thế này. Đây có thể là một động lực cho các thương hiệu Hàn Quốc, vì các sản phẩm khác, như Morning và Cerato, đang dần mất đi lợi thế của mình vì chúng chưa được nâng cấp.

Hai phiên bản chất lượng thấp của Seltos được trang bị lần lượt Deluxe và Luxe, và phiên bản cao cấp với đèn pha halogen là đèn LED. Tất cả các phiên bản đều được trang bị bánh xe 17 inch. Thanh treo và thanh cân bằng phía trước và phía sau kiểu MacPherson.

Buồng lái của Seltos, giống như nhiều mẫu xe khác của Kia, nhanh chóng được cập nhật với xu hướng giới trẻ và công nghệ. Chiếc xe có màn hình thông tin giải trí 8 inch trên phiên bản cao cấp tầm trung và màn hình 10,25 inch trên phiên bản cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ có một hệ thống âm thanh đơn giản. Tuy nhiên, tất cả các phiên bản đều có ghế bọc da. Phiên bản tiên tiến nhất của hệ thống an toàn có 6 túi khí, ABS, EBD, ESP, kiểm soát lực kéo với ba chế độ, camera quan sát phía sau và hỗ trợ khởi động dốc cho radar đảo chiều. -Tất cả các phiên bản của ba giai đoạn này đều là hệ dẫn động cầu trước. Kia Seltos được trang bị động cơ tăng áp 1.4 với công suất 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp. Phiên bản cao cấp đi kèm tùy chọn bổ sung động cơ 1.6 mã lực, mô-men xoắn 151 Nm và hộp số tự động 6 cấp.

Kia Seltos là một trong nhiều sản phẩm mới với hướng lắp ráp. Nó sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào nửa cuối năm 2020. Phí đăng ký giảm 50%, để các sản phẩm trong nước có cơ hội nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh nhập khẩu.

    Leave Your Comment Here