VinFast tặng 50.000 pin xe máy điện cho sinh viên

Hai mẫu mô tô điện VinFast.

Tính đến ngày 30 tháng 9, tổng giá trị của chương trình khuyến mãi VinFast là 430 tỷ đồng, bao gồm 50.000 pin lithium-ion cho sinh viên mua xe. Xe máy điện Ludo và Impes có giá lần lượt là 12,9 triệu đồng và 14,9 triệu đồng, bao gồm cả pin. Giá trị của pin là 8,6 triệu đồng, trước đây được bán hoặc cho thuê bằng ô tô để đổi lấy gói dịch vụ VinFast.

Đây là loại pin được sản xuất bởi VinFast và liên doanh LG (Hàn Quốc). Theo công ty, loại pin này có chất lượng châu Âu và xếp hạng chống nước IP67, và đã được nghiên cứu để thích ứng với điều kiện khí hậu và giao thông của Việt Nam.

Công ty sẽ đảm bảo sự an toàn của pin lithium ion trong một thời gian dài. Sau 3 năm, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ dự phòng pin 24/7 để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Xe máy điện VinFast Impes.

“Tạo ra một tương lai xanh là một kế hoạch giá đặc biệt được thiết kế đặc biệt. VinFast khuyến khích lối sống xanh, thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội cho thế hệ trẻ tại Việt Nam”, Phó chủ tịch bán hàng-Phó chủ tịch tiếp thị VinFast Electric Scooter Hoàng Anh Hà.

Ưu đãi VinFast sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 và sẽ cung cấp 50.000 quà tặng trên toàn quốc, tùy theo điều kiện nào đến trước. 5.000 khách hàng đầu tiên mua ô tô, chia sẻ thông tin, sử dụng ảnh trên hashtag #kientaotuonglaixanh trên Facebook và gắn thẻ ba người bạn này để nhận thêm quà tặng từ công ty.

Tuấn Vũ

    Leave Your Comment Here