Mô hình kinh doanh mới của Ford DCar

Sự xuất hiện của Ford DCar New đã thay đổi quan điểm truyền thống về xe thương mại. Chiếc xe 16 chỗ đã được nâng cấp lên 10 chỗ, mở ra một không gian thoải mái và rộng rãi.

Một số nhà cung cấp dịch vụ du lịch tin rằng mỗi nhóm khách du lịch nước ngoài đến thăm Việt Nam thường chỉ có thể sử dụng một chiếc xe 16 chỗ được cung cấp bởi 4 đến 8 người (quá nhiều chỗ ngồi nhưng chật chội, chỗ ngồi chật hẹp).

Nếu bạn sử dụng xe 7 chỗ, công ty đầu tư vào xe có thể cung cấp dịch vụ cho nhân viên đi xa hoặc đối tác thân thiết. Ghế sau không thực tế và không được trang bị Internet, sạc, ổ cắm điện và các chức năng khác … Bộ

Bộ dụng cụ Ford DCar để lại ấn tượng sâu sắc với thân và bánh xe hợp kim nhôm 16 inch. Bộ body kit mới của Ford DCar và bánh xe hợp kim nhôm 16 inch rất ấn tượng. Việc điều chỉnh cửa trượt và các bước là tự động và thuận tiện.

Trong nội thất, nội thất đã được thiết kế và trang trí theo tiêu chuẩn của những chiếc xe sang trọng. Tất cả ghế da, âm thanh và sự kết hợp màu sắc hạt gỗ sang trọng. Chiếc ghế đủ lớn cho khách du lịch nước ngoài cao. TV có trần 19 inch, nhưng người ở phía sau vẫn có thể nhìn rõ. Tất cả các ghế có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng. Các điều khiển này gần trong tầm tay và dễ dàng để hoạt động.

Đặc biệt, Ford DCar New có chức năng xoay hai ghế sau của người lái 180 độ, để 4 người có thể nói chuyện hoặc trao đổi công việc khi cần. cùng với nhau. Hệ thống rèm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có thể mang lại sự riêng tư và thư giãn cho việc đi công tác.

Nội thất đã được thiết kế và trang trí theo tiêu chuẩn của những chiếc xe sang trọng.

Trang xe được trang bị hệ thống wifi 3G có thể thực hiện công việc không bị gián đoạn và cổng USB được lắp đặt trên mỗi ghế để sạc pin. Sony cũng đã thêm giải trí, bao gồm 4 loa, 2 màn hình DVD DVD và GPS tích hợp để cung cấp một không gian âm nhạc dễ chịu. Ngoài ra, hành lý có khả năng linh hoạt, có thể vào và ra khỏi hàng ghế sau mỗi khi nó ra vào, dù nó nhẹ hay cồng kềnh. Chiếc xe cũng được trang bị tủ lạnh 22 độ C – 5 độ C.

Tất cả những đổi mới này tạo ra sự linh hoạt cho người dùng và có thể đáp ứng nhu cầu của công ty. Mất khoảng 30 đến 35 ngày từ khi sản xuất đến khi đăng ký chiếc xe này và giá bán là 1,23 tỷ euro (bao gồm VAT).

Khách hàng có thể chọn màu nội thất của riêng mình, ví dụ: màu kem, da bò, đỏ, đen …

>> Ảnh của Ford DCar Mới

Ảnh: DCar

    Leave Your Comment Here