Xếp hàng để mua Samsung Galaxy S5 vào ban đêm

Samsung sẽ bán điện thoại thông minh tiên tiến nhất Galaxy S5 tại hai thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đợt bán hàng đầu tiên, đồng hồ thông minh Gear Neo sẽ được cung cấp cho 1.000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm (phân bổ đồng đều giữa hai thành phố).

Samsung sẽ bán điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S5, hầu hết được tìm thấy ở hai thành phố lớn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đợt bán hàng đầu tiên, 1.000 khách hàng đầu tiên đã mua sản phẩm (phân phối đồng đều giữa hai thành phố) sẽ nhận được đồng hồ thông minh Gear Neo. Khoảng nửa đêm, khoảng 50 người xếp hàng tại Trung tâm thương mại Lưỡi liềm (Quận 7) tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có những người ở cách đó gần 20 km.

Vào lúc nửa đêm, khoảng 50 người đã đến Trung tâm thương mại Crescent (quận 7 quận HCM). Xếp hàng lên, bao gồm gần 20km.

Để tránh tình trạng quá tải, Samsung đã chuẩn bị một khu vực riêng và khoảng 30 nhân viên bảo vệ.

Để tránh tắc nghẽn, Samsung đã chuẩn bị địa điểm riêng và khoảng 30 nhân viên an ninh.

Tại Hà Nội, mọi người chờ đợi Galaxy S5 xếp hàng tại một trung tâm mua sắm lớn (Nuantra) đêm qua. Nguyễn Mạnh Cường (áo đen, phải) từ Hoài Đức, Hà Nội, bắt đầu lúc 8h tối. Đêm qua, khoảng 15 người đã liên minh với anh ta trong khoảng thời gian này.

Tại Hà Nội, mọi người mong đợi sẽ căn chỉnh Galaxy S5 tại Mega Mall (Nguyễn Trãi) kể từ đêm qua. Nguyễn Mạnh Cường (áo đen, phải) từ Hoài Đức, Hà Nội, tiền tuyến lúc 8h tối. Đêm qua, khoảng 15 người đã liên minh với anh ta trong khoảng thời gian này.

Ông Nguyễn Văn Dũng, năm 15 tuổi, ông phải đi 20 km để đến điểm bán hàng này. Món quà đi kèm khiến anh rời đi sớm.

Người thứ mười lăm, ông Ruan Wendong nói rằng ông phải đi bộ 20 km để đến điểm bán hàng này. Món quà kèm theo nhanh chóng rời khỏi anh.

Chú Thủy (42 tuổi) đến từ Âu Cơ (Hà Nội) cho biết anh biết về kế hoạch 2 hoặc 3 ngày trước, nhưng anh phải đến vào sáng nay. Chỉ cần quyết định xếp hàng để mua sản phẩm. Tôi đến mua một chiếc Galaxy S5 (áo màu xanh) cho con gái tôi lúc tám giờ sáng. Tôi lo lắng về việc liệu tôi sẽ trở thành một trong 500 thành viên hàng đầu.

Chú Thủy (42 tuổi) đến từ Âu Cơ (Hà Nội) cho biết anh biết về kế hoạch 2 hoặc 3 ngày trước, nhưng đến sáng nay họ quyết định xếp hàng mua sản phẩm. Tôi đến mua một chiếc Galaxy S5 (áo màu xanh) cho con gái tôi lúc tám giờ sáng. Tôi lo lắng về việc liệu tôi sẽ lọt vào top 500.

Sáng nay, ông Paul Lebbon, một người nước ngoài đến từ Anh, đã kết hôn và sống ở Việt Nam được 10 năm. . Anh cho biết anh đang sử dụng Galaxy S4 và Galaxy Gear, nhưng vì các thiết bị này không thấm nước nên anh quyết định chuyển sang Galaxy S5 và Gear2.

Sáng nay, ông Paul Lebbon, một người lạ đến từ Vương quốc Anh, đã kết hôn và sống ở Việt Nam được 10 năm và bắt đầu đóng một vai trò. Anh cho biết anh đang sử dụng Galaxy S4 và Galaxy Gear, nhưng quyết định chuyển sang Galaxy S5 và Gear 2 vì các thiết bị này không thấm nước.

Huy Đức-Đình Nam

    Leave Your Comment Here