Giải thưởng Ultra Ultra Harley 2015 vượt quá 800 triệu USD

Harley-Davidson Ultra Classic 2015 được trang bị nhiều đồ chơi thực tế. Ảnh: Quang Vinh

Harley-Davidson Ultra Classic là một chiếc xe đường trường. Đối thủ cạnh tranh chính của nó tại Việt Nam là BMW K1600, Honda Gold Wing … ban đầu được phân phối. Xe đạp đường bộ của Mỹ có vẻ ngoài táo bạo. Sau gần 4 năm sử dụng, chủ sở hữu đã bỏ ra hơn 400 triệu đồng để nâng cấp nhiều bộ phận nguyên bản.

Chiều dài của Ultra Classic là 2496mm và chiều cao yên xe là 740mm. Khi ra mắt 4 năm trước, Ultra Classic đã sử dụng động cơ Milwaukee tiêu chuẩn mạnh nhất của Harley-Davidson với dung tích 1868 cc và hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Lực phanh được tự động phân phối cho bánh trước và sau. Đèn pha LED và đèn sương mù có thể cung cấp ánh sáng tốt hơn, giúp người lái dễ quan sát hơn. Là một mô hình du lịch đường dài, Ultra Classic cũng được trang bị hệ thống điều khiển bướm ga tự động, và giảm xóc phía sau có thể dễ dàng điều chỉnh bằng tay.

Bảng điều khiển trung tâm được chia thành hai phần, bao gồm đồng hồ analog cung cấp thông tin. . Thông tin về tốc độ, động cơ, nhiên liệu và pin, cũng như màn hình cảm ứng lớn cung cấp giải trí, điều hướng và các chức năng khác. Kích thước là 4,3 inch. Ngoài ra, chiếc xe cũng đã được cải tiến thông qua một loạt “đồ chơi” CVO, chẳng hạn như hệ thống ống xả, bánh xe, yên xe, vô lăng và bộ lọc không khí.

Đức Quang

    Leave Your Comment Here